Máy bàn: (024).3 572 0324 - HOTLINE: 0948 892 678
| Hỗ trợ khách hàng từ 8:00 đến 20:00

15 Phút tập tại nhà với tạ đơn cho chị em

Thứ năm - 16/06/2016 11:38

Dưới đây là bài tập với tạ đơn dành cho chị em tập luyện mỗi ngày, mới đầu bạn có thể thấy khó khăn tuy nhiên nếu bạn kiên trì bạn sẽ thấy tiến bộ qua từng ngày

15 Phút tập tại nhà với tạ đơn cho chị em

15 Phút tập tại nhà với tạ đơn cho chị em

 Cho dù các loại máy tập thể hình có hiện đại và phát triển đến mức nào thì tạ đơn luôn là một trong những dụng cụ tập gym không thể thiếu cho các phòng tập và tập gym tại nhà cũng không ngoại lệ. Các bài tập với tạ đơn rất đa dạng, có tác dụng lên hầu hết các nhóm cơ trên cơ thể, chính vì thế, chị em nên lựa chọn tạ đơn để tập luyện tại nhà. Tập luyện thường xuyên với tạ đơn ngoài việc giúp bạn giữ dáng, săn chắc, dẻo dai còn có tác dụng giảm cân nếu bạn có một giáo án tập luyện và dinh dưỡng hợp lý.
  Một vài cặp tạ đơn để tập tại nhà cũng không quá đắt đó, hơn nữa, tạ đơn là dụng cụ tập gym rất bền, cả gia đình bạn đều có thể tập luyện các bài tập với tạ đơn. Chính vì thế mà tạ đơn đang được rất nhiều gia đình chọn lựa để tập luyện tại nhà.
  Dưới đây là bài tập với tạ đơn dành cho chị em tập luyện mỗi ngày, mới đầu bạn có thể thấy rất khó khăn để theo kịp, tuy nhiên nếu bạn kiên trì bạn sẽ thấy tiến bộ qua từng ngày !
  
 
 

Tác giả bài viết: Thegioithethao.info


 
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bình luận

Những tin mới hơn

 

Những tin cũ hơn

Kiến thức sức khỏe
Chính sách khách hàng
Sản phẩm mới
Sản phẩm xem nhiều