Máy bàn: (024).3 572 0324 - HOTLINE: 0948 892 678
| Hỗ trợ khách hàng từ 8:00 đến 20:00

5 Bí quyết giảm mỡ đùi lành mạnh và hiệu quả

Thứ năm - 05/05/2016 10:22

Nhiều chị em cảm thấy không tự tin khi mặc quần ngắn vì đùi quá to và tìm mọi cách để giảm mỡ đùi. Tuy nhiên, muốn giảm mỡ đùi không phải là điều dễ dàng

5 Bí quyết giảm mỡ đùi lành mạnh và hiệu quả

5 Bí quyết giảm mỡ đùi lành mạnh và hiệu quả

 Nhiều chị em cảm thấy không tự tin khi mặc quần ngắn hoặc quần bó vì đùi quá to và tìm mọi cách để giảm mỡ ở vùng đùi. Tuy nhiên, muốn giảm mỡ đùi không phải là điều dễ dàng. Tôi muốn nhắc lại rằng, các bạn không thể giảm mỡ bộ phận đùi riêng rẽ, các bạn bắt buộc phải áp dụng các biện pháp giảm mỡ truyền thống như tập thể dục, thể hình và một chế độ ăn kiêng lành mạnh. Để làm được điều đó, thể thao minh Phú xin chia sẻ với bạn, 5 bí quyết giảm mỡ đùi cho chị em rất hiệu quả và lành mạnh:
#1. Trước tiên và quan trọng nhất, bạn cần một chế độ ăn kiêng thích hợp để giảm mỡ đùi. Bạn có thể tham khảo các chương trình giảm cân giảm khoảng 10% trọng lượng cơ thể mỗi tháng là lành mạnh và có lợi cho sức khỏe.
#2. Bạn cần tập thể dục/aerobic để tăng nhịp tim và đốt calo. Bạn có thể kết hợp các bài như bơi, đạp xe, đi, chạy bộ. Nên tập luyện ít nhất khoảng 45->60 phút cardio (thể dục) mỗi ngày, và 5 ngày 1 tuần.
bi quyet giam mo dui

#3. Bạn nên nâng cao bài tập aerobic một mức nữa và tập các bài tập đốt cháy calo hữu hiệu như HIIT. Đây là cách đốt calo tốt nhất trong một thời gian ngắn.
#4. Bạn nên kết hợp các bài tập đùi trong chương trình tập luyện. Một trong các bài tập đùi tốt nhất là bài tấn trước vì nó tác động tới các cơ chính trên đùi. Bài tập gánh tạ cũng giúp đùi bạn mượt mà. Mỗi bài tập khoảng 4 hiệp, mỗi hiệp 15 lần.
#5. Bạn nên tập sức mạnh cho tất cả các nhóm cơ chính để giúp chúng rắn chắc và giảm kích cỡ đùi. Một chương trình luyện tập giảm mỡ đùi thành công nên bao gồm 2 hoặc 3 ngày tập với các loại máy tập thể hình mỗi tuần. Điều này giúp xây dựng cơ nạc và trao đổi chất hoạt động tích cực kể cả khi không tập luyện. Bạn không chỉ giảm mỡ trên đùi, bạn còn giúp toàn cơ thể nhỏ nhắn hơn.
cau truc co dui

 Lưu ý: Nhiều chị em cứ khẳng định rằng đùi to là do cơ bắp . Các nàng toàn lý do: em không tập vì sợ cơ đùi nó to. Đùi mấy em toàn mỡ lấy đâu ra cơ, trừ khi, các em là vận động viên chuyên nghiệp đã qua một chế độ tập luyện gian khổ. Nên nhớ nữ không giống nam, cơ rất khó to vì thiếu hormone tăng trưởng cơ bắp là testosterone. Tập thì đốt mỡ nhanh, và cơ săn hơn.Rồi một số em lại sợ ăn nhiều protein cơ nó to. Protein giúp giảm mất cơ khi ăn kiêng và do đó giúp giảm hiện tượng nhão da khi giảm cân. Nhưng nó không làm to cơ. Nếu chỉ ăn protein mà cơ to được thì chẳng ai cần đến phòng tập gym nữa. Các em muốn to hả? Bao giờ gánh được 70kg tạ rồi tính. Đừng coi mỡ là cơ. À mà nếu ăn quá ít calo thì đừng ham tập nhiều vì tập cũng không mang lại kết quả nhiều mà còn mệt thân !

 
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bình luận

Những tin mới hơn

 

Những tin cũ hơn

Kiến thức sức khỏe
Chính sách khách hàng
Sản phẩm mới
Sản phẩm xem nhiều