Máy bàn: (024).3 572 0324 - HOTLINE: 0948 892 678
| Hỗ trợ khách hàng từ 8:00 đến 20:00

6 Bí quyết dinh dưỡng giúp bạn tập thể hình hiệu quả

Thứ năm - 05/02/2015 09:42
6 Bí quyết dinh dưỡng giúp bạn tập thể hình hiệu quả 6 Bí quyết dinh dưỡng giúp bạn tập thể hình hiệu quả

6 Bí quyết dinh dưỡng giúp bạn tập thể hình hiệu quả

Dinh dưỡng là chìa khóa quan trọng để bạn tập thể hình mang lại hiệu quả tốt nhất, 1 chế độ dinh dưỡng đúng cách và lành mạnh sẽ giúp bạn sống lâu hơn, khỏe hơn và đặc biết có thành tích tốt hơn trong tập luyện. Bạn không thể không biết món ăn mình đang ăn có cần thiết và tác động như thế nào đối với sức khỏe, cơ bắp và sự phục hồi trong tập thể hình. Thế giới thể thao xin giới thiệu với bạn  6 bí quyết dinh dưỡng giúp bạn tập thể hình hiệu quả
tập thể hình
 
1. Bạn hãy thiết kế cho mình 1 thực đơn riêng, và tinh chỉnh thực đơn này theo yêu cầu tập thể hình của cá nhân bạn, điều này chúng tôi sẽ không thể nào giúp được bạn, chúng tôi chỉ có thể hướng dẫn bạn nên ăn gì, không ăn gì, ăn như thế nào mà thôi.
 
2. Luôn quan sát kỹ những thay đổi của cơ thể và chắc chắn rằng bạn không tăng mỡ và giảm cơ, có nhiều cách để đo lượng mỡ trên cơ thể. Nhưng nếu bạn chịu khó nhìn cơ thể bạn mỗi ngày thì phương pháp chính xác nhất và nhanh nhất là bằng mắt và tay. Đảm bảo rằng bạn đang đi đúng hướng là tăng cơ và giảm mỡ, nếu có bất cứ sự thay đổi không mong muốn thì bạn xem lại chế độ dinh dưỡng và tập luyện của bạn.
thể hình hiệu quả
 
3. Cố gắng kiểm soát nguồn năng lượng đến từ thực phẩm hằng ngày, bạn cần phải biết món ăn đó chứa bao nhiêu năng lượng nếu được hấp thu hết. Bạn nên nhớ thức ăn cao năng lượng là kẻ thù của bạn trọng giai đoạn này. Có rất nhiều người thất bại chỉ vì họ không thể kiểm soát được thói quen ăn uống của mình dẫn đến tập thể hình không mang lại hiệu quả.
tập luyện thể hình
 
4. Nếu bạn phải làm việc văn phòng thì đừng quên chuẩn bị sẵn đồ ăn mang theo, bạn có thể dùng trứng, thịt gia cầm, cá chế biến trước ở nhà, rau xanh củ quả, đến cơ quan bạn chỉ cần dùng lò vi sóng hấp lên là có thể dùng ngay được. Hoặc bạn hoàn toàn có thể sử dụng các loại thực phẩm bổ sung thay thế bữa ăn như leanbody, elite fusion. Sẽ rất tiện lợi cho bạn khi tập thể hình trong những hoàn cảnh như vậy.
 
5. Hạn chế việc uống rượu bia, chúng sẽ làm rối loạn sự trao đổi chất của bạn và hơn thế nữa chúng là các thức uống có chứa calo.
tập thể hình tốt
 
6. Uống nhiều nước, điều này rất quan trọng trong tập thể hình. Đặc biệt là nước sẽ kết hợp với các thực phẩm giàu xơ giúp hệ thống trao đổi chất hoạt động tốt hơn, ngăn ngừa táo bón.

 
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bình luận

Những tin mới hơn

 

Những tin cũ hơn

Kiến thức sức khỏe
Chính sách khách hàng
Sản phẩm mới
Sản phẩm xem nhiều