Máy bàn: (024).3 572 0324 - HOTLINE: 0948 892 678
| Hỗ trợ khách hàng từ 8:00 đến 20:00

Bạn đã sử dụng máy chạy bộ điện đúng cách chưa?

Thứ sáu - 14/02/2014 09:15
Bạn đã sử dụng máy chạy bộ điện đúng cách chưa?

Máy chạy bộ điện là thiết bị sử dụng điện chính vì vậy bạn phải chú ý để bảo đảm an toàn trong quá trình tập luyện nhằm mang lại hiệu quả cao nhất.

Để máy tránh những nơi ẩm ướt. Không được đổ nước hoặc để các đồ vật lên máy. Đặt máy cách xa nơi có vật liệu dễ cháy nổ. Để máy trên bề mặt bằng phẳng. Lau bụi thường xuyên để giữ cho máy vệ sinh vì bụi có thể tác động đến cảm ứng tốc độ trên máy.

        Máy chạy bộ điện mang lại nhiều tiện ích 

Trước khi di chuyển hoặc mang máy đi đến chỗ khác, bạn cần phải bảo đảm tất cả các phần và các ốc đều đã được siết chặt. Trong quá trình di chuyển, không chạm vào cần xếp máy lại cẩn thận.
Mạch cung cấp điện cho máy phải có khả năng mang dòng điện hơn 7A. Không sử dụng các thiết bị điện khác cùng một nguồn điện dành cho máy. Sử dung đúng nguồn điện như trong bảng hướng dẫn đi kèm mỗi máy vì nếu bạn sử dụng nguồn điện có điện thế cao hoặc thấp hơn có thể ảnh hưởng đến hoạt động của máy. Hãy dùng đầu cắm riêng có đầu nối đất, nhằm tránh điện giật. Khi máy chạy bộ không hoạt động do hư hại vui lòng không sử dụng máy, cần báo ngay với cửa hàng để được hỗ trợ bảo hành.
Không dùng tay ướt để chạm lên máy hoặt rút dây điện. Không di chuyển máy khi máy đang hoạt động. Sau khi sử dụng máy hãy rút dây nguồn.
Chú ý khi tập luyện bạn hãy mang giày thể thao không được mang dép hoặc đi chân không trên máy. Máy chạy bộ chỉ dụng cho 1 người, không được sử dụng 2 hoặc trên 2 người cùng 1 lúc trên máy. Bạn hãy thấm tất cả mồ hôi trên cơ thể bằng khăn bông để tránh nước rơi xuống máy làm hư hỏng các thiết bị điện. Để kéo dài tuổi thọ máy, bạn nên đứng hai bên lề của máy cho đến khi máy đã bắt đầu hoạt động rồi sau đó mới đứng vào giữa.


Không leo lên máy chạy bộ điện  từ phía sau, vì có thể làm cho bạn té. 2 tay của bạn phải tạo ra một lực để giữ tay cầm và chạy ở giữa đai để tránh sự chuyên động của đai bị lệch hướng. Sau khi bạn đã chạy ở một mức độ bình thường, bỏ tay ra khỏi tay cầm và đánh tay càng xa càng tốt, để có được kết quả tập luyện tốt hơn.
Chỉ sau khi đai chạy đã dừng sau khi nhấn nút stop, bạn mới có thể bước ra khỏi máy. Giữ trẻ em xa máy khi máy. Không được bước lên máy quay lưng về phía bảng điều khiển.
Bệnh nhân có bệnh tim không nên sử dụng máy một mình hoặc nếu được sử dụng dưới sự hướng dẫn của bác sĩ thì phải chỉnh ở chế độ phù hợp.
Hãy đọc kĩ hướng dẫn sử dụng để đảm bảo an toàn và hiệu quả mà may chay bo mang lại !


 
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết
Bình luận

Những tin mới hơn

 

Những tin cũ hơn

Kiến thức sức khỏe
Chính sách khách hàng
Sản phẩm mới
Sản phẩm xem nhiều