Máy bàn: (024).3 572 0324 - HOTLINE: 0948 892 678
| Hỗ trợ khách hàng từ 8:00 đến 20:00

Các loại ghế tập tạ rất quan trọng đối với phòng tập

Thứ hai - 19/01/2015 21:00
Ghế tập tạ Ghế tập tạ

Ghế tập tạ là một phần quan trọng và không thể thiếu của các phòng tập

Ghế tập tạ là các loại ghế tập, kết hợp với tạ để tạo nên các bài tập cho người tập tại nhà cũng như tại các phòng tập chuyên nghiệp. Ghế tập tạ là một phần quan trọng và không thể thiếu của các phòng tập, đặc biệt là các phòng tập dành cho nam. Có thể kể được các loại ghế tập tạ thông dụng trong các phòng tập như sau:
#1.Quan trọng và không thể thiếu - ghế đẩy ngực.
Ghế đẩy tạ dưới
Ghế đẩy tạ giữa
Ghế đẩy tạ trên

 
Cơ ngực bao gồm cơ ngực trên, cơ ngực, và cơ ngực dưới ứng với 3 loại ghế đẩy ngực là ghế đẩy ngực trên, ghế đẩy ngực ngang, và ghế đẩy ngực dưới. Sự cần thiết của ghế đẩy ngực ở các yếu tố dễ tập.
Do sự chuyển động của tay khi đẩy tạ lên hoàn toàn tự nhiên và không bị bó buộc bởi chuyển động định trước nên người tập sẽ thấy thoải mái hơn. Yếu tố rất quan trọng mà ghế đẩy ngực được ưa chuộng là trọng lượng đẩy hoàn toàn tùy chọn, không phụ thuộc vào mức tạ tối đa của máy.
#2.Ghế tập tạ tay
Ghế tập tạ tay trước
Trong phòng tập, người tập có thể tập bắp tay trước với máy tập bắp tay trước. Tuy nhiên nhiều người, đặc biệt là những người tập chuyên nghiệp và với mức nặng của tập rất cao, thì ghế tập bắp tay trước được ưa chuộng hơn rất nhiều. Ghế tập bắp tay còn được ưa chuộng hơn bởi yếu tố giá rẻ hơn rất nhiều so với máy tập bắp tay trước. Đó cũng chính là lý do nhiều người sau khi đã có máy tập bắp tay trước vẫn lựa chọn mua thêm ghế tập này.
Với những người tập có chiều cao khác nhau, có thể điều chỉnh độ cao của ghế ngồi đề phù hợp cho việc tập luyện. Hai chốt để thanh tạ lên cũng được bọc bởi lớp PVC màu vàng sang trọng làm cho máy tập thực sự tạo được sự đẳng cấp.
#3.Ghế tập tạ bằng và ghế tập tạ đa năng
Ghế tập tạ đa năng
Ghế tập tạ bằng

 
Khi tập với tạ tay, thì hai loại ghế rất cần thiết là ghế tập đa năng và ghế phẳng để ngồi khi tập.
Với ghế phẳng thì chuyên tập luyện với tạ tay. Còn ghế đa năng thì có thể còn tập luyện thêm khi gánh tạ cùng với dàn gánh. Ngoài ra, cùng với việc tăng giảm được độ dốc khi tập, ghế tập đa năng rất hữu ích khi tập tạ tay đôi và dựa lưng để tập luyện.

 
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bình luận

Những tin mới hơn

 

Những tin cũ hơn

Kiến thức sức khỏe
Chính sách khách hàng
Sản phẩm mới
Sản phẩm xem nhiều