Máy bàn: (024).3 572 0324 - HOTLINE: 0948 892 678
| Hỗ trợ khách hàng từ 8:00 đến 20:00

Cách tập luyện với ghế tập tạ mang lại hiệu quả cao

Thứ bảy - 10/01/2015 14:57
Cách tập luyện với ghế tập tạ Cách tập luyện với ghế tập tạ

Thegioithethao xin gợi ý cho các bạn một số bài tập hiệu quả nhất với ghế tập tạ

 Ghế tập tạ không còn xa lạ với nhiều gia đình, chỉ cần có một chiếc ghế tập tạ là bạn có thể thực hiện nhiều bài tập với ghế tập tạ. Tuy nhiên không phải ai cũng sử dụng hiệu quả và hết công suất cuta ghế tập tạ. Ghế tập tạ đa năng là một dụng thiên về tập thể hình, chỉ cần sở hữu một chiếc ghế tập tạ đa năng thôi, bạn đã có đẩy đủ công cụ để luyện tập cho mình một thân hình chắc khỏe, một cơ bắp cuồn cuộn, lôi cuốn rồi, chỉ cần một mình chiếc  ghế tập tạ đa năng thôi bởi bản thân nó là tích hợp đầy đủ những động tác, những thế để cơ thể bạn có thể luyện tập tốt nhất. Thegioithethao xin gợi ý cho các bạn một số bài tập hiệu quả nhất với ghế tập tạ
Sử dụng ghế tập tạ đa năng hiệu quả
tập xô với ghế tập tạ
Muốn sử dụng được chiếc  ghế tập tạ đa năng được hiệu quả thì chính bản thân người sử dụng phải hiểu được nó đã, chính bạn cũng phải hiểu mình muốn gì ở thứ mà mình sở hữu. Bởi rốt cục bạn làm gì cũng là muốn thỏa mãn những mong muốn của mình.
Những bài tập xô với ghế tập tạ đa năng. 
Bạn thắc mắc không biết bạn tập xô với tư thế đó đúng không? Có hiệu quả không ? Nhiều người hay lầm tưởng, khi tập xô, lực cơ tay họ dồn rất lớn, nhưng nếu các bạn vào các phòng tập thể hình, các vận động viên sẽ hướng dẫn các bạn, lực lấy và tác động chủ yếu ở vai, ngực chứ không phải cánh tay bạn vẫ thường hay luyện tập. Đây cũng là lý do chính mà các bài luyện tập cơ tay, ngực bạn không thấy được hiệu quả như mình mong đợi.
 
Nhịp thở
nhịp thở ghế tập tạ
Chú ý khi tập, Nhịp thở bạn hãy giữ thật đều đặn, đừng để cơ thể mình háo, mất quá nhiều sức. Mím chặt môi khi đang dồn với những động tác kéo ( nín thở), thả nhẹ nhàng, từ từ thả tạ, đừng thả quá nhanh sẽ khiến các cơ co rút đột ngột, nó cũng khiến bạn dễ bị trượt rút hơn. Trượt rút là một vấn đề vô cùng nguy hiểm trong tập tạ. Dễ gây những chấn thương mà bạn không thể tự mình xử lý được, hãy tránh thật xa nó nhé, đừng để lợi ích thì chưa thấy đâu mà cơ thể đã đầy thương tích rồi. Bạn hãy nhớ, tập thể thao là để khỏe, là hướng tới cái đẹp chứ không phải là hành hạ thân thể mình nhé.
Giữ tạ vài giây
- Một mẹo nữa để các bài tập thể hình với ghế tập tạ đa năng của bạn mạng lại nhiều hiệu quả hơn là khi bạn nâng kéo xà, hãy cố gắng giữ xà trên không một lúc, trong một khoảng thời gian bạn chịu đựng được nhiều nhất nhé. Bởi không phải ngay từ những giây đầu tiên, tác động của xà đã làm các cơ luyện tập được tốt nhất, nếu bạn nổi lên được những múi cơ cuồn cuộn, việc nhanh chóng thả tạ xuống sẽ làm mục tiêu của bạn thất bại đấy.
Không nên tập luyện quá sức
tập luyện quá sức
- Đừng nên cố sức quá để rồi phải hối hận bạn nhé. Bạn cứ bình tĩnh với những mức tạ nhỏ, thấp, lên dần với những mức tạ cao hơn, cơ bạn sẽ không thể chịu đựng được mức nâng tạ đội ngột đâu. Điều này tưởng chừng như rất đơn giản nhưng nó sẽ giúp ích rất nhiều cho bạn trong quá trình tập thể hình với ghế tập tạ đa năng đấy. Mục tiêu của bạn sẽ nhanh đạt hơn rất nhiều. 
- Bạn muốn thân hình chắc đẹp, đừng quên bạn cần phải luyện tập chăm chỉ, không có thứ gì dễ dàng đạt được cả, nếu cái ghế tập tạ đa năng của bạn vẫn thỉnh thoảng bị bụi phủ mờ thì dù cái ghế đẩy tạ có được thiết ưu việt đến đâu cũng phải cúi đầu chào thua! Không thể thỏa mãn ước mơ của bạn được.
Trên đây là những điều cơ bản giúp bạn có thể đảm bảo hoạt động tốt và thực hiện được ước mơ của mình khi sử dụng ghế tập tạ đa năng
Xem thêm các loại ghế tập tạ

 
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bình luận

Những tin mới hơn

 

Những tin cũ hơn

Kiến thức sức khỏe
Chính sách khách hàng
Sản phẩm mới
Sản phẩm xem nhiều