Máy bàn: (024).3 572 0324 - HOTLINE: 0948 892 678
| Hỗ trợ khách hàng từ 8:00 đến 20:00

Giữ gìn vóc dáng với 15 phút tập thể dục tại nhà

Thứ năm - 28/04/2016 10:52

Không phải tốn công sức mua máy tập thể hình đắt tiền, chị em có thể giữ gìn vóc dáng bằng 4 bài tập trong vòng 15 phút không cần dụng cụ dưới đây !

Giữ gìn vóc dáng với 15 phút tập thể dục tại nhà

Giữ gìn vóc dáng với 15 phút tập thể dục tại nhà

Cuộc sống ngày càng bận rộn khiến chị em không có nhiều thời gian cho việc tập thể dục hàng ngày. Đó là nguyên nhân khiến cơ thể dễ tích mỡ hoặc ảnh hưởng xấu đến sức khỏe về lâu dài. Không phải tốn công sức mua các thiết bị, máy tập thể hình đắt tiền, chị em có thể giữ gìn vóc dáng và sức khỏe bằng 4 bài tập trong vòng 15 phút không cần dụng cụ ngay tại nhà dưới đây !
 Bạn nên tập chương trình tập này ít nhất 3 lần một tuần. Thực hiện bài tập 1 và bài tập 2 mỗi bài trong 30 giây sau đó nghỉ 1 phút và lặp lại 3 lần. Sau đó chuyển sang bài tập 3 và bài tập 4 cũng quy trình như vậy. Nếu bạn đã tập thành thạo và dễ dàng thì tăng số lần lên.

Bài tập 1: Tấn và đá

 
bai tap the duc tai nha 1
Đứng với chân dang ngang vai, tay sau đầu, khuỷu tay hướng bên cạnh (a). Cong gối và ngồi xuống phía sau tới mức có thể (b). Đẩy lên vị trí bắt đầu và đá chân phải về phía trước(c). Đây là một lần. Lặp lại phía bên trái và tiếp tục thay đổi.

Bài tập 2: Tấn và nhảy

 
bai the duc tai nha khong can dung cu 2
Bước chân trái lên trước và hạ xuống vị trí đứng tấn (a). Nhảy thẳng lên khỏi mặt đất (b), vung tay lên trước và đổi chân giữ không trung, giống như cắt kéo. Hạ xuống mặt đất ở vị trí đứng tấn với chân phải lên trước (c). Đây là một lần.

Bài tập 3: Hít đất chồng chân

 
bai tap tai nha khong can dung cu
Bắt đầu ở vị trí hít đất. Đặt một bàn chân lên phía trên của bạn chân kia, chỉ có chân phía dưới đỡ thân (a). Hạ thân xuống cho tới khi ngực gần chạm sàn (b). Ngưng, sau đó đẩy ngược lên vào vị trí bắt đầu.

Bài tập 4: Leo núi nghiêng thân

 
bai the duc tai nha 4
Bắt đầu ở vị trí hít đất, tay thẳng (a). Đưa gối phải về phía khuỷu tay trái (b). Quay trở lại vị trí ban đầu rồi đưa đầu gối trái về phía khuỷu tay phải. Tiếp tục luân phiên chân với tốc độ nhanh.

 
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết
Bình luận

Những tin mới hơn

 

Những tin cũ hơn

Kiến thức sức khỏe
Chính sách khách hàng
Sản phẩm mới
Sản phẩm xem nhiều