Máy bàn: (024).3 572 0324 - HOTLINE: 0948 892 678
| Hỗ trợ khách hàng từ 8:00 đến 20:00

Hướng dẫn tập luyện với con lăn AB Wheel

Thứ ba - 14/06/2016 11:21

Chỉ với 1 con lăn có thiết kế rất nhỏ gọn và một không gian tập luyện không quá rộng, bạn có thể tập luyện các bài tập ngực, xô, tay, bụng...

Hướng dẫn tập luyện với con lăn AB Wheel

Hướng dẫn tập luyện với con lăn AB Wheel

 Con lăn tập bụng AB Wheel là một trong những dụng cụ tập gym ưa thích của nhiều người tập. Chỉ với 1 con lăn có thiết kế rất nhỏ gọn và một không gian tập luyện không quá rộng, bạn có thể tập luyện các bài tập ngực, xô, tay, bụng...Dụng cụ tập gym này có ưu điểm là rất nhỏ gọn và chắc chắn, giá cả lại rất hợp lý nên được nhiều gia đình và phòng tập lựa chọn.  Ngoài bài tập cơ bản với dụng cụ tập gym này, thể thao Minh Phú sẽ hướng dẫn bạn các bài tập nâng cao để tránh nhàm chán và có tác dụng lên nhiều nhóm cơ hơn.Hãy cùng xem video dưới dây với con lăn tập bụng AB Wheel:

enlightenedenlightenedenlightenedTập con lăn AB Wheel có tác dụng gì ?

  • Sử dụng con lăn AB Wheel có tác dụng đến nhiều nhóm cơ phần trên của cơ thể giúp bạn đốt cháy calo một cách nhanh chóng và hiệu quả
  • Có thể nói, Con Lăn AB Roller chính là tập một động tác nền tảng, phát triển cơ thể toàn diện.
  • Tiết kiệm không gian và thời gian tập luyện bởi vì, một động tác trên máy không chỉ giúp phát triển ngực, vai, bắp tay mà còn rèn luyện cơ bụng, phần dưới và trên lưng của bạn.
  • Không cần phòng tập, không cần huấn luyện viên mà tự bạn cũng có thể thực hiện tốt những động tác trên máy.
  • Con lăn Tập Cơ Bụng AB được làm bằng nguyên liệu nhựa ABS cứng chắc, tay cầm có thể tháo lắp dễ dàng, kích thước nhỏ gọn dễ cất giữ.
  • Con Lăn Tập Cơ Bụng AB Roller có thiết kế, cấu tạo đơn giản nhưng đa năng, có thể tập cho nhiều bộ phận cơ thể: bụng, eo, tay, đùi, lưng. Cứ thử luyện tập là bạn sẽ thấy được kết quả ngay thôi.

Tác giả bài viết: Khang Hồ

Nguồn tin: Thể thao Minh Phú


 
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bình luận

Những tin mới hơn

 

Những tin cũ hơn

Kiến thức sức khỏe
Chính sách khách hàng
Sản phẩm mới
Sản phẩm xem nhiều