Máy bàn: (024).3 572 0324 - HOTLINE: 0948 892 678
| Hỗ trợ khách hàng từ 8:00 đến 20:00

Kinh nghiệm chọn ghế tập tạ tại nhà 2016

Thứ tư - 29/06/2016 16:22

Thể thao Minh Phú xin chia sẻ với các bạn kinh nghiệm chọn ghế tập tạ tại nhà phù hợp với thể trạng và chi phí của bạn !

Kinh nghiệm chọn ghế tập tạ tại nhà

Kinh nghiệm chọn ghế tập tạ tại nhà

 Tập gym được cho là một bộ môn thể thao rất tốt cho việc rèn luyện sức khỏe và xây dựng một hình thể đẹp cho người tập.
 Các bài tập gym vô cùng đa dạng và phong phú, giúp cho người tập có thể rèn luyện đầy đủ các nhóm cơ trên cơ thể. Chính vì thế mà hiện nay các phòng tập gym mọc lên rất nhiều, với nhiều loại máy móc và dụng cụ tập gym nhằm đáp ứng nhu cầu tập luyện của mọi người.
 Tuy nhiên không phải ai cũng có điều kiện và thời gian để đến các phòng tập gym khi mà cuộc sống ngày càng trở nên bận rộn.
 Chọn mua một chiếc ghế tập tạ đa năng để tập luyện tại nhà là sự lựa chọn tối ưu giúp bạn tập thể hình hàng ngày một cách đều đặn và tiện lợi.
 Thể thao Minh Phú xin chia sẻ với các bạn kinh nghiệm chọn ghế tập tạ tại nhà phù hợp với thể trạng và chi phí của bạn !

#1. Khả năng chịu lực của ghế tập tạ

 Khi mua ghế tập tạ, các bạn cần chú ý đến khả năng chịu lực của ghế tập tạ, quan trọng là khung thép của ghế tạ, khung thép càng chắc khỏe, chắc chắn có khả năng chống rung, ổn định càng tốt vì khi tập , sức nặng của tạ tác động rất lớn đến giàn tạ. Vì vậy, khả năng chịu lực của giàn tạ càng tốt thì sẽ giúp bạn càng an toàn khi tập luyện. 

#2. Tính tiện lợi , nhỏ gọn

 Vì tập luyện tại nhà nên diện tích nơi tập luyện thường không lớn vì vậy bạn nên chọn những giàn tạ có kích thước nhỏ gọn, có thể gập gọn lại khi tập luyện càng tốt. Tuy nhiên đừng quá ham những giàn tạ có thể gập gọn hoặc quá bé vì những giàn tạ này thường có khung théo bé và khả năng chịu lực kém hơn những giàn tạ có kích thước lớn hơn.
 Những ghế tập tạ như ghế tập tạ đa năng xuki, ghế tập tạ đa năng 601923… sẽ là sự lựa chọn phù hợp với căn nhà của bạn nếu không gian tập luyện tại nhà của bạn hạn chế !
ghe tap ta tai nha

#3. Các chức năng của ghế tập tạ

 Tuy rằng các loại ghế tập tạ không thể thay thế cho các phòng tập thể hình, tuy nhiên cần đáp ứng đầy đủ các bài tập của các nhóm cơ chính như ngực, xô, chân, vai, bụng...
CHính vì thế bạn nên lựa chọn các loại ghế có đầy đủ các chức năng này. Việc tập luyện đầy đủ các nhóm cơ chính sẽ giúp bạn có một hình thể đầy đặn, không bị lệch cơ chỉ vì tập đi tập lại một bài tập và giúp bạn tránh sự nhàm chán khi tập luyện.
. Chẳng hạn như ghế tập tạ đa năng 2016, ghế tập tạ đa năng Thanh Xuân…

#4. Bạn dành bao nhiêu chi phí cho một chiếc ghế tập tạ ?

 Hiện nay, chi phí tại các phòng tập đầy đủ tiện nghi vào khoảng 300k, một năm sẽ vào khoảng gần 4 triệu chưa kể chi phí đi lại, nước nôi... Với số tiền đó, bạn có thể tự trang bị cho mình một ghế tập tạ đa năng tại nhà có khung thép chịu lực khá chắc chắn.
 Ngoài ra, bạn tiết kiệm được chi phí đi lại, tiền mua nước khi đến các phòng tập, hoặc tránh được sự ảnh hưởng từ các yếu tố bên ngoài như thời tiết, tai nạn...Đó là chưa kể đến, nếu bạn tập luyện tại nhà, bạn sẽ có không gian riêng tư, không phải di chuyển, có thêm thời gian nghỉ ngơi sau khi tập luyện...
 Một số ghế tập tạ đa năng giá rẻ như ghế tập tạ đa năng Xuki, ghế tập tạ đa năng Thanh Xuân…

Tác giả bài viết: Thegioithethao.info


 
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết
Bình luận

Những tin mới hơn

 

Những tin cũ hơn

Kiến thức sức khỏe
Chính sách khách hàng
Sản phẩm mới
Sản phẩm xem nhiều