Máy bàn: (024).3 572 0324 - HOTLINE: 0948 892 678
| Hỗ trợ khách hàng từ 8:00 đến 20:00

Kinh nghiệm chọn mua dụng cụ hỗ trợ tập gym tại nhà

Thứ hai - 06/06/2016 10:37

Thể thao Minh Phú xin điểm qua những dụng cụ hỗ trợ tập gym thường được lựa chọn và không quá đắt phù hợp tập luyện tại nhà nhất !

Kinh nghiệm chọn mua dụng cụ hỗ trợ tập gym tại nhà

Kinh nghiệm chọn mua dụng cụ hỗ trợ tập gym tại nhà

 Tập gym là một trong những phương pháp tập thể dục không những giúp bạn giữ gìn sức khỏe mà còn tăng cường sức mạnh, sự dẻo dai và cho bạn một cơ thể đẹp. Cuộc sống hiện đại khiến bạn ngày càng bận rộn, không có thời gian để đến các phòng tập thể hình, thì sắm một vài dụng cụ hỗ trợ tập gym để tập luyện tại nhà là một sự lựa chọn tối ưu.Tuy nhiên, không phải ai cũng biết chọn lựa đúng và đủ cho bản thân những dụng cụ hỗ trợ tập gym tại nhà phù hợp và với giá hợp lý. 
 Với kinh nghiệm phân phối dụng cụ tập gym tại Hà Nội lâu năm, thế thao Minh Phú xin chia sẻ với bạn những kinh nghiệm và những dụng cụ hỗ trợ tập gym hiệu quả với giá tốt. Thể thao Minh Phú xin điểm qua những dụng cụ hỗ trợ tập gym thường được lựa chọn và không quá đắt phù hợp tập luyện tại nhà nhất !
Các dụng cụ tập gym tại nhà thường dùng:
#1.Tạ tay: phù hợp với tập gym tại nhà và được nhiều người lựa chọn nhất. Công dụng là dễ thực hiện các bài tập tác động lên các nhóm cơ tay, bắp tay, cơ vai, cơ ngực với các bài tập đa dạng như bài tập tay trước, tay sau, tập vai, tập cơ ngực… Đây là dụng cụ dễ tìm mua được ở các cửa hàng bán đồ thể thao, chủng loại đa dạng và giá thành cũng từ thấp đến cao tùy thuộc vào chất liệu và độ bền.
ta don ho tro tap the hinh

 Bạn nên chọn mua đòn tạ và tạ bánh riêng để có thể thay đổi trọng lượng tạ để phù hợp với nhiều bài tập hơn. Giá tham khảo: 9k/kg với tạ nhựa, 20k/kg với tạ gang...Đòn tạ tùy theo chiều dài mà có giá khác nhau, tuy nhiên thường trong khoảng 135k/đòn tạ bé, 250k đòn tạ dài là loại đòn tạ rất tốt rồi !
#2.Xà đơn: Xà đơn là dụng cụ hỗ trợ tập gym mang đến các bài tập giúp bạn tăng chiều cao hiệu quả. Ngoài ra các bài tập với xà đơn tác động trực tiếp lên các nhóm cơ vai, cơ xô, cơ liên sườn và cũng giúp phát triển các nhóm cơ tay trước, tay sau, cơ bụng cực kỳ hiệu quả. Hơn nữa, đây là dụng cụ tập thể hình cực kỳ hiệu quả để phòng và chữa các loại bệnh liên quan đến cột sống như thoát vị đĩa đệm, thoái hóa đốt sống và còn giúp trẻ phát triển chiều cao trong thời kỳ dậy thì.
xa don da nang ho tro tap gym

 Trên thị trường có nhiều loại xà đơn có thể gắn luôn vào cửa hoặc xà đơn đa năng bạn có thể kết hợp nhiều bài tập như chống đẩy, tập tay...Giá tham khảo: xà đơn gắn cửa 280k/ chiếc, xà đơn đa năng khoảng 350k/ chiếc...
#3.Dụng cụ tập bụng: hiện nay có nhiều loại dụng cụ hỗ trợ tập bụng trên thị trường, từ cao cấp đến bình dân. Nhìn chung các loại này ngoài sử dụng tập bụng còn hỗ trợ các hình thức tập tay, nhưng hiệu quả thì không cao, phụ thuộc nhiều vào tần suất và thời gian tập luyện.
ghe tap bung da nang

 Do đó bạn cần tìm hiểu kĩ phương pháp tập phù hợp với mình thì mới có hiệu quả tốt. Giá tham khảo: Ghế cong tập bụng 550k/chiếc, ghế tập bụng đa năng 1250k/ chiếc.

Tác giả bài viết: Thegioithethao.info


 
Tổng số điểm của bài viết là: 6 trong 2 đánh giá
Xếp hạng: 3 - 2 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết
Bình luận

Những tin mới hơn

 

Những tin cũ hơn

Kiến thức sức khỏe
Chính sách khách hàng
Sản phẩm mới
Sản phẩm xem nhiều