Máy bàn: (024).3 572 0324 - HOTLINE: 0948 892 678
| Hỗ trợ khách hàng từ 8:00 đến 20:00

5 Lý do khiến bạn muốn mua máy tập chạy bộ ngay

Chủ nhật - 04/10/2015 15:44

Nếu bạn vẫn đang phân vân không biết có nên sắm một chiếc máy tập chạy bộ tại nhà để tập luyện hay không, bài chia sẻ dưới đây sẽ giúp ích rất nhiều cho bạn đấy

5 dieu can luu tam khi mua may chay bo

5 dieu can luu tam khi mua may chay bo

 Máy tập chạy bộ tại nhà là một trong những loại máy tập thể dục hiệu quả và dễ tập nhất hiện nay, tuy nhiên, không phải ai cũng thích tập chạy tại nhà với máy chạy bộ. Nhiều khi, vì điều kiện không cho phép, bạn phải lựa chọn giữa hoặc chạy bộ tại nhà hoặc từ bỏ môn chạy bộ. Nếu biết sử dụng máy tập chạy bộ điện đúng cách, nó sẽ mang lại hiệu quả giảm cân và giữ dáng tuyệt vời. Hơn nữa, nó còn giúp bạn duy trì thói quen chạy bộ quanh năm mà không bị ảnh hưởng đến từ các yếu tố bên ngoài. Nếu bạn vẫn đang phân vân không biết có nên mua một chiếc máy tập chạy bộ tại nhà để tập luyện hay không, có lẽ 5 lí do dưới đây sẽ thuyết phục được bạn !

1. Giảm thiểu chấn thương 

 Khi bạn chạy bộ ngoài trời, bạn phải chạy trên các loại địa hình cứng như bê tông hoặc nhựa đường sẽ gây chấn động nên các khớp xương dễ dẫn đến chấn thương khi tập luyện. Máy chạy tập bộ điện tại nhà sẽ giúp bạn chạy bộ nhẹ nhàng và êm ái bởi hệ thống giảm chấn sẽ hấp thụ hầu hết tác động của đôi chân bạn nên bàn chạy, từ đó bạn có thể chạy lâu hơn, nhẹ nhàng hơn và quan trọng là giảm thiểu nguy cơ gặp phải chấn thương.

Xem thêm: những sai lầm nghiêm trọng khi tập chạy bộ

2. Ảnh hường từ thời tiết

ảnh hưởng từ thời tiết đến chạy bộ
ảnh hưởng từ thời tiết đến chạy bộ

 Chẳng ai lại chạy bộ dưới thời tiết mưa phùn hoặc nắng chói chang cả, tôi nghĩ bạn cũng vậy ! Tập luyện tại nhà với máy tập chạy bộ đồng nghĩa với việc bạn có thể tránh được mọi yếu tố ảnh hưởng từ thời tiết bên ngoài. Hơn nữa, bạn có thể kiểm soát được thời gian, tốc độ, quãng đường chạy bộ dễ dàng, từ đó bạn có thể hoàn thành chương trình chạy bộ của mình đúng và đủ.

Xem thêm: Bí quyết giữ sức khỏe cho chị em vào mùa đông năm nay

3. Mô phỏng các cuộc đua

 Nếu bạn muốn mình tập luyện chuyên nghiệp như một tay đua, hãy tập chạy bộ trên máy chạy bộ điện. Thực tế chỉ ra rằng, các tay đua thường tập luyện chạy bộ trong nhà hơn là chạy bộ ngoài trời. Cho dù bạn có bài tập chạy lên dốc hoặc leo đồi, máy tập chạy bộ cũng có thể đáp ứng cho bạn bằng tính năng nâng độ dốc. Nói chung, tất các các thông số đều nằm trong kiểm soát của bạn

4. Tránh các tai nạn

Tránh các tai nạn
Tránh các tai nạn

 Nếu bạn sống trong một thành phố rất bận rộn, nguy hiểm hoặc bạn chỉ có thời gian để chạy vào ban đêm, bạn nên chạy trên máy chạy bộ luôn luôn an toàn hơn so với mạo hiểm bên ngoài, đặc biệt là nếu sự an toàn là một vấn đề lớn đối với bạn. Điều này đặc biệt đúng nếu bạn chạy độc tấu mà không có sự an toàn của một đối tác đang chạy hoặc một nhóm cùng chạy với bạn. Trong nhà chạy là an toàn hơn cho nhiều người, đặc biệt là phụ nữ chạy một mình.

5. Không gian riêng tư

Máy tập chạy bộ chạy nhà
Máy tập chạy bộ chạy nhà

 Đối với những người đam mê thể dục thực sự, máy tập chạy bộ điện hoặc máy chạy bộ cơ là sự lựa chọn lý tưởng để tập luyện. Nếu bạn có một máy chạy bộ tại nhà bạn sẽ thoải mái tập luyện mà không sợ sự dòm ngó từ bên ngoài.Khi chạy trên máy chạy bộ tại nhà bạn không phải băn khoăn về bất cứ ai đánh giá thành quả của bạn. Bạn thiết lập các quy tắc riêng của bạn mà không cần áp lực ngang. Bạn có thể chạy ở tốc độ của riêng bạn và dừng lại bất cứ lúc nào bạn muốn. Không ai được đánh giá thành quả của bạn. Bạn là ông chủ của riêng bạn.

Có thể bạn quan tâm
- Cần quan tâm những điều gì khi
mua máy chạy bộ điện: Xem tại đây 
- Xem và theo dõi các Video hướng dẫn về máy chạy bộ của chúng tôi trên Youtube: Xem tại đây
- Bộ sưu tập hình ảnh máy chạy bộ của chúng tôi trên
Flickr : Xem tại đây

Tác giả bài viết: Khang Hồ

Nguồn tin: Thegioithethao.info


 
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bình luận

Những tin mới hơn

 

Những tin cũ hơn

Kiến thức sức khỏe
Chính sách khách hàng
Sản phẩm mới
Sản phẩm xem nhiều