Máy bàn: (024).3 572 0324 - HOTLINE: 0948 892 678
| Hỗ trợ khách hàng từ 8:00 đến 20:00

5 lý do nên chọn mua máy chạy bộ điện tại nhà

Thứ ba - 21/03/2017 13:39

Thể thao Minh Phú sẽ tư vấn cho bạn 5 lý do mà bạn nên mua 1 chiếc máy chạy bộ điện ở tại gia đình mình.

5 lý do nên chọn mua máy chạy bộ điện tại nhà

5 lý do nên chọn mua máy chạy bộ điện tại nhà

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại máy dung để tập thể dục khác nhau, nhưng  máy chạy bộ điện vẫn là phổ biến nhất. Thể thao Minh Phú sẽ tư vấn cho bạn 5 lý do mà bạn nên mua 1 chiếc máy chạy bộ điện ở tại gia đình mình.
#Thứ nhất, sở dĩ máy chạy bộ phù hợp với đại đa số người dùng là vì cho dù nhu cầu, mục đích tập thể dục và rèn luyện sức khỏe của mỗi người khác nhau, song chạy bộ vẫn là hình thức tập thể dục đơn giản mà mang lại hiệu quả cao. Bên cạnh đó, máy chạy bộ điện hiện nay được thiết kế với nhiều chế độ khác nhau, phù hợp với mọi đối tượng và hình thức sử dụng.
#Thứ hai, hầu hết những người mua máy chạy bộ để sử dụng tại nhà hiện đang sinh sống ở thành phố - nơi có không gian tập chật hẹp. Do đó, mua máy chạy bộ điện là rất phù hợp, bởi máy chạy bộ có thiết kế tương đối gọn gàng, có thể đặt ở nhiều nơi trong nhà. Với máy tập chạy bộ này, người tập hoàn toàn có thể chủ động lựa chọn loại bài tập và khối lượng bài tập tại nhà sao cho phù hợp nhất với trạng thái cơ thể, qua đó đạt được hiệu quả tốt nhất.
chay bo tai nha
Chạy bộ tại nhà
Khi xem xét mua máy chạy bộ điện, người dùng chú ý nên tập trung cân nhắc nhu cầu, mục tiêu và hiệu quả mong muốn đạt được sa quá trình tập thể dục của bản thân, sau đó đưa ra lựa chọn những máy tập thể dục có kích thước, giá thành và chức năng giúp bạn đạt được những mục tiêu đó. Bạn nên ghi ra một danh sách những yêu cầu giúp bạn lựa chọn được chiếc máy chạy bộ phù hợp nhất
Xem thêm: Cách chọn mua máy chạy bộ tốt nhất
#Thứ ba, nếu bạn là người hay luyện tập với cường độ cao vài lần một tuần mà có ít thời gian  tới phòng tập, vậy thì hãy lựa chọn một chiếc máy chạy bộ điện loại mô-tơ có công suất ít nhất là 2 sức ngựa, hoặc ngược lại nếu bạn thích tập chạy trong khoảng thời gian 45 phút hoặc nhiều hơn, với cường độ vài lần một tuần, hãy lựa chọn máy chạy bộ có công suất mô-tơ ít nhất từ 3 sức ngựa trở lên. Ngoài ra, bạn cũng nên lựa chọn một chiếc máy chạy bộ điện có khả năng nâng lên hoặc hạ xuống băng tải chạy, như vậy sẽ giúp bạn tăng cường các cơ bắp khác nhau và bài tập của bạn cũng hoàn hảo hơn. Nếu bạn là người thích đi bộ hoặc chạy tốc độ chậm hơn thì hãy lựa chọn cho mình một chiếc máy chạy bộ có những tính năng và chương trình chạy đơn giản. Còn nếu bạn là người mới bắt đầu tập chạy, tốt nhất nên lựa chọn những chiếc máy có chương trình chạy ở mức thấp hoặc tối thiểu.
#Thứ tư, nếu bạn đang sống trong một căn hộ nhỏ hãy lựa chọn một chiếc máy chạy bộ có khả năng tùy chỉnh hoặc có thể gấp lại hoặc thu gọn khi không sử dụng đến. Nếu bạn thích nghe nhạc hoặc xem hình ảnh trong khi tập để lấy thêm động lực, bạn có thể mua một chiếc máy chạy bộ có loa phát nhạc, có màn hình cảm ứng có thể phát video hoặc chiếu video các bài tập.
Xem thêm: 3 loại máy chạy bộ đáng mua
#Thứ năm, chế độ bảo hành cũng là yếu tố lưu ý quan trọng trước khi quyết định mua bất kỳ máy chạy bộ điện nào, hãy cố gắng đọc kỹ từng hướng dẫn sử dụng và từng dòng chữ nhỏ in trên máy, để đảm bảo không có sơ hở nào trong quy định bảo hành máy. Để chắc chắn về chế độ bảo hành, hãy lựa chọn những máy chạy bộ có bảo hành trọn đời đối với động cơ và khung máy, hoặc ít nhất cũng từ 10 đến 15 năm là mức tối thiểu.
che do bao hanh
Chế độ bảo hành tốt
Các bộ phận khác, như băng tải và bộ phận điện tử sẽ có thời gian bảo hành ngắn hơn. Thường thì với một máy chạy bộ tiêu chuẩn các phần như vỏ bọc và các thiết bị điện tử sẽ được bảo hành từ 1 đến 5 năm. Cá biệt một số hãng có chế độ bảo hành từ 5 năm đến trọn đời cho những bộ phận này. Thể thao Minh Phú là đơn vị chuyên cung cấp các loại máy chạy bộ điện phù hợp với mọi đối tượng và mục đích sử dụng, ngoài ra thì đây cũng là nơi cung cấp máy chạy có uy tín và chế độ bảo hành đối với máy được đánh giá là tốt nhất hi vọng sẽ giúp bạn có được những bài tập hiệu quả và kết quả tập luyện cao nhất.
 

 
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bình luận

Những tin mới hơn

 

Những tin cũ hơn

Kiến thức sức khỏe
Chính sách khách hàng
Sản phẩm mới
Sản phẩm xem nhiều