Máy bàn: (024).3 572 0324 - HOTLINE: 0948 892 678
| Hỗ trợ khách hàng từ 8:00 đến 20:00

7 ngày giảm cân với máy chạy bộ điện-tôi đã thử và thành công!

Thứ tư - 03/05/2017 08:10

Bạn đã nỗ lực hết sức và tìm mọi cách để giảm cân nhưng sau thời gian dài vẫn không thấy hiệu quả, bài viết này sẽ chia sẻ nhật ký 7 ngày giảm cân với máy chạy bộ điện.

7 ngày giảm cân với máy chạy bộ điện-tôi đã thử và thành công!

Ngày nay vấn đề giảm cân đang đươc đông đảo mọi người quan tâm. Bản thân tôi- người viết bài viết này cũng vừa trải qua quá trình giảm cân cũng có thể coi là thành công khi 7 ngày giảm được 2kg và tôi vẫn đang cố gắng duy trì để đạt được kết quả tốt hơn nữa. Sau biết bao nhiêu nỗ lực tìm hiểu và áp dụng nhiều cách giảm cân khác nhau, cuối cùng tôi cũng thành công với chiếc máy chạy bộ điện mà anh xã tặng. Tôi hy vọng những kinh nghiệm dưới đây của tôi sẽ hữu ích đối với công cuộc giảm cân của mọi người và bạn hãy xem cách giảm cân 7 ngày với máy chạy bộ điện có phù hợp với mình hay không nhé?
Xem thêm: Điều kỳ diệu đến từ máy chạy bộ điện
·        Ngày 1: Chạy bộ đốt chất béo trong khoảng 30 phút. Áp dụng bài tập Cardio chạy bộ trên máy chạy bộ là cách tốt nhất để đốt chất béo và giảm cân nhanh.
tap cardio giam can voi may chay bo dien
Tập cardio giảm cân với máy chạy bộ điện
·        Ngày 2: Tập luyện trong 35 phút với bài tập chạy bộ nước rút + chạy bộ đốt chất béo: Với bài tập chạy bộ nước rút thực hiện 2 lần, mỗi lần 5 phút: 1phút chạy bộ trung bình, 3 phút chạy bộ nhanh và 1 phút chạy bộ chậm để phục hồi sức. Sau đó thì áp dụng bài tập chạy bộ với tốc độ trung bình để đốt mỡ thừa và giảm cân.
·        Ngày 3: Điều chỉnh độ nghiêng thảm chạy của máy chạy bộ lên 3% để tăng độ khó của bài tập và giảm cân nhanh hơn. Tập chạy trong 35 phút, trước khi dừng tập nên giảm tốc độ chạy xuống rồi mới dừng hẳn.
·        Ngày 4: Bài tập thể dục chạy bộ giảm cân đồng thời rèn luyện tim mạch ổn định. Chạy bằng máy chạy bộ điện với tốc độ như ngày 3 trong 10 phút sau đó tăng tốc lên nhanh hơn khoảng 10%. Theo các nghiên cứu cho thấy rằng việc chạy nhanh hơn sẽ giúp cơ thể tiêu tốn nhiều calo hơn là chạy bộ chậm trong thời gian dài.
·        Ngày 5: Tập luyện tương tự như ngày 4 nhưng bạn nên điều chỉnh độ dốc của máy chạy bộ điện lên 4% để tăng mức vận động cao và đốt cháy nhiều calo hơn. 
·        Ngày 6: Bài tập chạy bộ giảm cân và ổn định tim mạch với 2 lần chạy nước rút cuối cùng. Cụ thể, cứ 30 phút chạy bộ thì 1 phút chạy nước rút, sau đó chạy bộ phục hổi từ 3-5 phút, sau đó chạy nước rút 1 phút, chạy phục hồi 3 phút và kết thúc bài tập. 
·        Ngày 7: Tập luyện nhẹ nhàng với bài tập chạy bộ ở tốc độ trung bình để rèn luyện và ổn định cơ bắp trong 30 phút và kết thúc kế hoạch tập chạy với máy chạy bộ điện 7 ngày.
 
 Xem thêm: Mẹo sử dụng máy chạy bộ điện không phải ai cũng biết
Những lưu ý để 7 ngày giảm cân đạt được hiệu quả tuyệt đối
1910 bang toc do chay bo voi may chay bo dien
Tốc độc độ chạy phù hợp
Với thời gian là 7 ngày tập chạy với máy chạy bộ điện để giảm cân nên các bạn phải cân nhắc bản thân tập luyện một cách nghiêm túc và tuân thủ các nguyên tắc một cách tuyệt đối nhất. Tuân thủ các nguyên tắc an toàn trên máy chạy bộ điện để đảm bảo sức khỏe như khởi động kỹ càng trước khi tập, trang phục tập luyện phù hợp, đi giầy đúng cách,... không những giảm cân thành công mà kèm theo đó là bạn có một cơ thể khỏe mạnh tràn đầy năng lượng sống.
Không chạy quá sức và không được nhịn ăn để giảm cân. Tuy nhiên chúng ta có thể tránh xa các đồ nhiều dầu mỡ và chất béo như đồ chiên rán,...với lịch trình 7 ngày giảm cân với máy chạy bộ điện như vậy, nếu các bạn tuân thủ một cách nghiêm túc thì sẽ đạt được hiệu quả giảm cân đáng kể, tùy thuộc vào thể trạng mỗi người mà mức cân giảm được là khác nhau, chúng ta không nên nhịn ăn hay tăng cường độ tập để hi vọng giảm được nhiều cân hơn. Hãy từ từ và làm từng bước một.
Tự kiểm soát lượng calo hấp thụ vào cơ thể chúng ta mỗi ngày thông qua việc ăn uống. Hãy lập cho mình một chế độ dinh dưỡng sao cho phù hợp, đảm bảo và có lợi nhất cho quá trình giảm cân.
Trên đây là kế hoạch tập chạy bộ với máy chạy bộ điện trong 7 ngày mà mọi người có thể áp dụng để giảm cân . Chúc các bạn thành công!

 
Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá
Xếp hạng: 1 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết
Bình luận

Những tin mới hơn

 

Những tin cũ hơn

Kiến thức sức khỏe
Chính sách khách hàng
Sản phẩm mới
Sản phẩm xem nhiều