Máy bàn: (024).3 572 0324 - HOTLINE: 0948 892 678
| Hỗ trợ khách hàng từ 8:00 đến 20:00

Các tính năng của bảng điều khiển máy chạy bộ điện

Chủ nhật - 06/12/2015 15:27

Hy vọng qua bài viết này bạn sẽ sử dụng tốt các tính năng của máy chạy bộ điện thông qua bảng điều khiển !

Các tính năng của bảng điều khiển máy chạy bộ điện

Các tính năng của bảng điều khiển máy chạy bộ điện

 Bảng điều khiển là bộ phận quan trọng giúp người dùng tương tác với các tính năng của máy chạy bộ điện đa năng. Ngoài các phím đều khiển thì nó còn được thiết kế kết hợp với khóa an toàn giảm thiểu tối đa nguy cơ gặp phai chấn thương cho người tập. Chính nhờ bảng điều khiển mà bạn có thể trải nghiệm những tính năng hoặc thiết lập những bài tập phù hợp với mục tiêu tập luyện của mình. Thể thao Minh Phú sẽ giúp bạn tìm hiểu các tính năng của bảng điều khiển máy chạy bộ điện, giúp bạn tập luyện chạy bộ một cách hiệu quả và an toàn

* Các phím bấm và tính năng:

bang dieu khien may chay bo dien

- Phím Start: là phím khởi động máy chạy bộ điện. Sau khi cắm nguồn điện, bật công tắc, bạn bấm phím Start và trên màn hình sẽ hiển thị thời gian đếm lùi đến khi băng tải của máy chạy bộ hoạt động.
- Phím Stop: đây là phím chấm dứt quá trình chạy trên máy chạy bộ đa năng. Khi bạn bấm phím này, dù cho đang chạy với tốc độ nào, chiếc máy chạy bộ của bạn sẽ giảm dần tốc độ đến khi dừng lại hẳn.
- Phím Speed: chỉ có tác dụng sau khi bạn đang chạy. Sau khi bấm phím Start thì băng tải máy chạy bộ sẽ chuyển động từ từ với tốc độ 1,5 - 2km/h, khi đó bạn có thể tăng hoặc giảm tốc độ bằng phím bấm trên bảng điều khiển hoặc trên tay vịn của máy chạy bộ.
- Phím Incline: là phím có chức năng điều chỉnh độ dốc của các loại máy chạy bộ điện cao cấp. Nếu bạn muốn tăng giảm độ dốc thì hãy bấm phím này, thường thì máy chạy bộ điện sẽ có độ dốc từ 0 - 15% cho bạn lựa chọn. Việc tăng độ dốc giúp bạn tập luyện những bài tập chạy bộ cường độ cao đốt cháy nhiều calo hơn.
- Phím Prog: đây là phím giúp bạn lựa chọn những chương trình tập luyện đã được tích hợp sẵn trong máy chạy bộ. Bạn chỉ việc ấn vào nút này trước lúc chạy và lựa chọn bài tập chạy bộ phù hợp với mình, máy chạy bộ điện đa năng sẽ hoạt động theo chương trình đã được chọn lựa. Rất tiện lợi phải không nào !
- Phím Mode:Nếu bạn không thích các chương trình chạy mặc định trên máy chạy bộ bạn có thể tự sáng tạo cho mình một chương trình chạy bộ cho riêng mình bằng phím mode một cách dễ dàng.
- Các phím bấm khác: nhiều loại máy chạy bộ có tính năng nghe nhạc được thiết kế thêm các phím điều chỉnh âm lượng, qua bài...
>>>Xem thêm các loại máy chạy bộ điện và giá cả: Máy chạy bộ điện

* Màn hình hiển thị của máy chạy bộ điện:

Sau khi bạn lựa chọn các tính năng của máy chạy bộ, trên màn hình là nơi hiển thị những thông số để thống báo với bạn tốc độ,quãng đường, nhịp tim, lượng calo tiêu thụ cũng như thời gian tập luyện của bạn trên đó. Càng ngày, các loại máy chạy bộ điện càng được thiết kế thông minh hơn, được tích hợp hệ điều hành Android và màn hình cảm ứng khiến việc sử dụng máy chạy bộ điện ngày càng dễ dàng và thân thiện với người dùng hơn.
Hy vọng qua bài viết này, bạn sẽ sử dụng máy chạy bộ điện một cách hiệu quả và an toàn hơn !

Tác giả bài viết: Khang Hồ

Nguồn tin: Thegioithethao.info


 
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bình luận

Những tin mới hơn

 

Những tin cũ hơn

Kiến thức sức khỏe
Chính sách khách hàng
Sản phẩm mới
Sản phẩm xem nhiều