Máy bàn: (024).3 572 0324 - HOTLINE: 0948 892 678
| Hỗ trợ khách hàng từ 8:00 đến 20:00

Làm thế nào để chọn được chiếc máy chạy bộ ưng ý

Thứ hai - 02/11/2015 20:53

Thể thao Minh Phú sẽ hướng dẫn bạn cách chọn được một chiếc máy chạy bộ để tập luyện tại nhà vừa ý với bạn và gia đình nhất !

Làm thế nào để chọn được chiếc máy chạy bộ ưng ý

Làm thế nào để chọn được chiếc máy chạy bộ ưng ý

 Máy chạy bộ tại nhà đang dần trở nên quen thuộc với nhiều gia đình khi mà hiện nay, mọi người ngày càng bận rộn và không có thời gian đến các phòng tập hoặc công viên. Hơn nữa, chạy bộ tại nhà giúp bạn tránh được các ảnh hưởng từ bên ngoài như thời tiết, tai nạn giao thông...Tuy nhiên, để chọn lựa được một chiếc máy chạy bộ phù hợp với nhu cầu của bạn và gia đình quả là khó khăn đối với những người không am hiểu về máy chạy bộ. Chính vì vậy, qua bài viết này, thể thao Minh Phú sẽ giúp bạn chọn được chiếc máy chạy bộ điện ưng ý nhất !
>>>Hướng dẫn tập chạy bộ từ A đến Z cho người mới tập: Xem tại đây

1/.Bạn đầu tư bao nhiêu cho chiếc máy chạy bộ ?

 Trước khi mua máy chạy bộ tại nhà, bạn nên xem xét và đưa ra một khoảng ngân sách tối đa có thể chi trả qua đó nhờ nhân viên bán hàng hỗ trợ tư vấn nên mua máy chạy nào là tốt nhất hoặc liệt kê danh sách các sản phẩm có giá thành tương đương để bạn lựa chọn.
Tập chạy bộ trên máy chạy bộ
Tập chạy bộ trên máy chạy bộ

2/.Diện tích đặt máy chạy

 Bạn cần tính toán xem nơi đặt máy chạy bộ tại nhà của bạn của bạn có diện tích như thế nào để dựa vào đó chọn lựa chiếc máy chạy bộ có kích cỡ phù hợp.

3/.Công suất của máy chạy bộ điện

 Dựa vào nhu cầu tập luyện của gia đình mà bạn chọn lựa chiếc máy chạy bộ điện có công suất phù hợp. Nhà càng đông người và cường độ tập luyện chạy bộ càng cao thì bạn sẽ phải chọn loại máy chạy bộ điện có công suất càng cao. Tuy nhiên, công suất càng cao thì giá thành của máy chạy bộ điện sẽ càng đắt đỏ. Thông thường nếu gia đình bạn có khoảng 3 người tập và thời gian tập khoảng 6 tiếng/ngày bạn có thể lựa chọn máy có công suất 1.5 HP, nếu số lượng người tập cao hơn và thời gian nhiều hơn thì bạn có thể chọn  1.75 HP hoặc 2.0HP,. Máy có công suất 1.5HP thường có giá thành thấp hơn sao với máy có công suất 1.75HP và 2.0HP.

4/.Diện tích băng chạy bộ

Tập chạy bộ với máy chạy bộ
Tập chạy bộ với máy chạy bộ

 Nếu không cần thiết, bạn không nên chọn loại máy chạy bộ có băng tải rộng vì băng tải càng rộng, chi phí càng cao.

5/.Các tính năng khác của máy chạy bộ điện

 Ngoài tính năng chạy bộ, các loại máy chạy bộ điện đa năng còn có thêm các tính năng khác cho bạn tập luyện như: massage, tập bụng...Tuy nhiên, giá của máy chạy bộ điện đa năng thường cao hơn máy chạy bộ điện đơn năng. Nếu bạn có điều kiện, nên mua máy chạy bộ điện đa năng, việc kết hợp nhiều bài tập sẽ mang lại hiệu quả nhanh chóng hơn  

6/.Chế độ bảo hành

 Mỗi loại máy chạy bộ điện lại có một chính sách bảo hành khác nhau, do đó, bạn nên lựa chọn những nơi có chế độ bảo hành lâu dài, hỗ trợ thay thế linh kiện khi hết bảo hành. Đối với các loại máy chạy bộ điện, mô tơ thường được bảo hành đến 36 tháng, toàn bộ máy bảo hành đến 24 tháng.
Xem thêm: HƯỚNG DẪN CHỌN MUA MÁY CHẠY BỘ BẰNG VIDEO
 

Tác giả bài viết: Khang Hồ

Nguồn tin: Thegioithethao.info


 
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bình luận

Những tin mới hơn

 

Những tin cũ hơn

Kiến thức sức khỏe
Chính sách khách hàng
Sản phẩm mới
Sản phẩm xem nhiều