Máy bàn: (024).3 572 0324 - HOTLINE: 0948 892 678
| Hỗ trợ khách hàng từ 8:00 đến 20:00

Lựa chọn máy chạy bộ điện phù hợp theo giá cả

Thứ năm - 05/11/2015 15:37

Hãy lưu ý đến những loại máy chạy bộ được phân loại theo giá cả dưới đây để chọn được chiếc máy chạy bộ ưng ý với bạn nhất !

Lựa chọn máy chạy bộ điện phù hợp theo giá cả

Lựa chọn máy chạy bộ điện phù hợp theo giá cả

 Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại máy chạy bộ điện, máy tập đi bộ với nhiều giá cả, mẫu mã, chủng loại, tính năng...khác nhau giá cả giao động từ vài chục đến vài trăm triệu đều có, do đó có thể đáp ứng được mọi nhu cầu tập luyện của mọi đối tượng khách hàng. Tuy nhiên, cũng chính vì sự đa dạng này lại khiến khách hàng băn khoăn khi chọn mua máy chạy bộ, đặc biệt là đối với những người không hiểu rõ về các loại máy chạy bộ. Bài chia sẻ này sẽ giúp các bạn chọn được chiếc máy chạy bộ phù hợp với nhu cầu dựa trên tiêu chí giá cả.
Hướng dẫn chạy bộ dành cho người mới tập từ A đến Z: Xem tại đây

 1/.Máy chạy bộ dưới 20 triệu

 Đây là dòng máy chạy bộ điện phù hợp cho việc tập luyện chạy bộ tại nhà của các gia đình.Ưu điểm của dòng máy này là nhỏ gọn, tiện lợi, chi phí thấp, tuy nhiên công suất máy không cao, độ chắc chắn cũng kém hơn so với các dòng máy dành cho phòng tập. Mặc dù vậy, nếu gia đình bạn chỏ có khoảng 2-4 người tập thì nên sử dụng dòng máy này hơn để tránh lãng phí.
Bạn không nên dùng loại máy này cho phòng tập vì các yếu tố liên quan đến độ bền cũng như khả năng chịu lực người tập.
Máy chạy bộ điện tại nhà TF- 806AS
Bạn có thể tham khảo máy chạy bộ điện tại nhà TF- 806AS

2/. Máy chạy bộ từ 20 đến 30 triệu

 Nếu bạn đang muốn mua máy chạy bộ dùng cho phòng tập nhỏ và kinh phí hạn chế thì các loại máy chạy bộ điện có giá từ 20 đến 30 triệu là sự lựa chọn tối ưu !
Tuy nhiên, để phù hợp cho nhu cầu hoạt động của các phòng tập nhỏ, hãy chú ý đến sự vững chắc của máy chạy bộ điện và công suất của động cơ. Bạn nên chọn những loại máy chạy bộ cơ kết cấu cơ khí khỏe, trọng lượng lớn, ít nhất là trên 80 kg và động cơ không dưới 2,5Hp. Hơn nữa còn phải là động cơ AC, sử dụng động cơ DC không chịu được sự hoạt động với cường độ cao và dễ bị làm mòn chổi than.
Bạn có thể tham khảo máy chạy bộ điện TF 21
Bạn có thể tham khảo máy chạy bộ điện TF 21

3/. Máy chạy bộ điện từ 35 đến 50 triệu

 Phòng tập thể hình mức trung bình nên chọn các dòng máy chạy bộ điện thuộc phân khúc này. Ưu điểm của những dòng máy chạy bộ điện thuộc phân khúc này là kết cấu khỏe, vững, và công suất động cơ lớn (3.5HP đến 5HP). Đồng thời yếu tố giá cả cũng rất được chú ý ở phân khúc này vì các phòng tập rất chú ý đến mức giá cạnh tranh đồng thời với chất lượng máy cũng phải tốt. Do yếu tố mỗi phòng tập luôn có nhiều máy chạy (khoảng từ 3 đến 10 máy) nên việc tiết kiệm chi phí cho hạng mục này là rất quan trọng.
Bạn có thể tham khảo máy chạy bộ điện MCT 5517A
Bạn có thể tham khảo máy chạy bộ điện MCT 5517A

4/. Máy chạy bộ điện giá từ trên 5000 USD

 Đây là phân khúc máy chạy bộ điện cao cấp, dùng cho các phòng tập cao cấp hoặc chuyên nghiệp. Những dòng máy chạy bộ này thường có giá khá cao, nhưng bù lại được trang bị nhiều tính năng như: màn hình cảm ứng, cảm biến tốc độ, kết nối mạng...và độ bền cao. Những loại máy này không có sẵn ở các đơn vị phân phối nhỏ và thường phải đặt hàng từ nước ngoài.
Xem video: Hướng dẫn chọn mua máy chạy bộ điện dùng tại nhà

Có thể bạn quan tâm: 8 phút/ ngày cho cơ bụng đẹp sau 1 tháng

Tác giả bài viết: Khang Hồ

Nguồn tin: Thegioithethao.info


 
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết
Bình luận

Những tin mới hơn

 

Những tin cũ hơn

Kiến thức sức khỏe
Chính sách khách hàng
Sản phẩm mới
Sản phẩm xem nhiều