Máy bàn: (024).3 572 0324 - HOTLINE: 0948 892 678
| Hỗ trợ khách hàng từ 8:00 đến 20:00

Nên bắt đầu tập chạy bộ như thế nào ?

Thứ ba - 22/09/2015 10:19

Chạy bộ là môn thể thao phổ biến và yêu thích của 13 triệu phụ nữ trên thế giới, hãy cùng tìm hiểu sơ qua để bắt đầu tập chạy bộ sao cho đúng

Nên bắt đầu tập chạy bộ như thế nào

Nên bắt đầu tập chạy bộ như thế nào

 Chạy bộ là môn thể thao rất được ưa thích và có đến 13 triệu phụ nữ trên thế giới thường xuyên tập luyện chạy bộ trong các công viên hoặc trên các loại máy chạy bộ điện đa năng.
 Giảm cân hoặc thân hình cân đối là những mong muốn của hầu hết phụ nữ khi tập chạy bộ. Tập luyện chạy bộ giúp bạn tiêu tốn đến 100 calories mỗi dặm, giúp xương chắc khỏe và giảm nguy cơ mắc bệnh viêm khớp.Nhiều nghiên cứu trên thế giới đã chỉ ra rằng bạn có thể tăng tuổi thọ của mình thêm 6 năm nếu chăm chỉ tập chạy bộ từ một tiếng rưỡi đến hai tiếng mỗi tuần.
Chạy bộ mang lại nhiều lợi ích
Chạy bộ mang lại nhiều lợi ích

 Ngoài ra, một khảo sát gần đây của Women’s National Runner với 6000 phụ nữ cho thấy, 66% trong số họ cảm thấy thở nên khỏe mạnh, giảm stress hơn khi tập chạy bộ...đồng thời hiệu quả công việc và chất lượng cuộc sống cũng tăng lên rõ rệt. 
 “Hầu hết mỗi khi bạn bước ra đường, bạn có thể đạt được một điều gì đó mới mẻ” - Carl Leivers, huấn luyện viên chạy bộ ở Atlanta. Đó có thể là khi bạn chạy được lâu hơn vài phút, chạy lên con dốc liên tục không dừng lại, hoặc có tâm trạng sảng khoái khi cuốc bộ.

Có thể bạn quan tâm:
- Cần quan tâm những điều gì khi mua
máy chạy bộ điện: Xem tại đây 
- Xem các Video hướng dẫn về máy chạy bộ của chúng tôi trên Youtube: Xem tại đây
- Bộ sưu tập hình ảnh chạy bộ của chúng tôi trên
Flickr : Xem tại đây

 Dù cho chạy bộ mang lại nhiều lợi ích như vậy, nhưng nhiều người lại khó theo đuổi môn thể thao này.Bởi chạy bộ được xem là môn thể thao dễ tập và gần gũi nên mọi người thường không chú ý nhiều đến kĩ thuật như họ hay làm với các môn thể thao khác. Cho dù bạn có thường xuyên chạy bộ ở các công viên hoặc sắm cho mình một chiếc máy chạy bộ điện đa năng để tập tại nhà nhưng bạn không chú ý đến vấn đề kĩ thuật thì sớm muộn bạn cũng bỏ cuộc.Thực sự chạy bộ không chỉ là việc đi một đôi giày chạy bộ và chạy bình thường !
CHạy bộ mang lại nhiều lợi ích
CHạy bộ mang lại nhiều lợi ích

 Sau đây là những gì thể thao Minh Phú đã làm: Chúng tôi đã tham khảo những bài viết, nghiên cứu của các huấn luyện viên và chuyên gia tốt nhất trên thế giới để đưa ra lời khuyên đem đến thành công khi chạy bộ. Dù cho bạn chưa từng chạy bộ 1km nào hay đang có ý định chuyển sang chạy bộ chuyên nghiệp thì với sự tư vấn và những lời khuyên về dinh dưỡng, biện pháp phòng tránh chấn thương của họ sẽ giúp bạn tập luyện chạy bộ nhanh chóng có hiệu quả hơn bao giờ hết.

>>>Xem thêm: 5 Suy nghĩ sai lầm khi tập chạy bộ

 Hãy theo dõi những bài viết về chạy bộ của chúng tôi để có thể cải thiện hiệu quả tập chạy bộ của bạn nhanh nhất, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật !
Nguồn: Chaybo.com.vn

Tác giả bài viết: Khang Hồ

Nguồn tin: Thegioithethao.info


 
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bình luận

Những tin mới hơn

 

Những tin cũ hơn

Kiến thức sức khỏe
Chính sách khách hàng
Sản phẩm mới
Sản phẩm xem nhiều