Máy bàn: (04).3 572 0324 - HOTLINE: 0129 257 9688
| Hỗ trợ khách hàng từ 8:00 đến 20:00

Thời gian chạy bộ tốt nhất trong ngày

Thứ bảy - 01/04/2017 08:20

Chạy bộ ngay tại chính gia đình với máy chạy bộ điện là lựa chọn tuyệt vời để vừa tiết kiệm thời gian còn vừa bảo về cơ thể khỏi những bụi bẩn ngoài môi trường.

Thời gian chạy bộ tốt nhất trong ngày

Thông thường buổi sáng là thời điểm nhiều người lựa chọn để chạy bộ. Vì lúc này cơ thể vừa mới tỉnh giấc sau một giấc ngủ dài, các hoạt động thể dục thể thao rất tốt cho sức khỏe. Không chỉ thế, chạy bộ buổi sáng còn kích hoạt các cơ quan hoạt động tốt hơn, giúp tăng cường tuần hoàn và trao đổi chất đem lại nguồn năng lượng cho cơ thể. Nó giống như là một liều thuốc kích thích cho một ngày học tập làm việc hiệu quả. Hiển nhiên, nếu điều kiện của bạn cho phép thì bạn nên dậy sớm và chạy bộ sẽ là tốt nhất cho cơ thể bạn. Chạy bộ ngay tại chính gia đình với máy chạy bộ điện là lựa chọn tuyệt vời để vừa tiết kiệm thời gian còn vừa bảo về cơ thể khỏi những bụi bẩn ngoài môi trường.
#Thời gian tốt nhất để chạy bộ trong ngày là buổi sáng.
chay bo buoi sang
Chạy bộ buổi sáng
Tuy nhiên hoàn cảnh thực tế có thể cho thấy, không phải ai cũng có thể dậy sớm để chạy bộ được. Vì hoàn cảnh gia đình cũng như điều kiện công việc, có người phải làm thêm ca tối chẳng hạn. Khi ấy việc phải dậy sớm trở thành việc không thể đối với họ thì việ chạy bộ buổi sáng là điều không thể. Khi đó lời khuyên dành cho những bạn rơi vào hoàn cảnh này là:
#Không chạy bộ được buổi sáng thì bạn có thể chạy buổi chiều hoặc buổi tối.
Với việc chạy với máy chạy bộ điện tại nhà hay tại các phòng tập thì việc bạn tập chạy vào bất kỳ thời gian nào cũng không thành vấn đề, chỉ cần bạn có thời gian thì bạn hoàn toàn có thể chạy bộ.
Xem thêm: Chạy bộ bao nhiêu là tốt
Xem thêm: Hướng dẫn sử dụng cho người mới tập

Tuy nhiên thì đây có vẻ là sự lựa chọn của ít người bởi vì buổi trưa và buổi chiều là thời gian làm việc của phần lớn mọi người. Điều đó cũng có nghĩa là không phải cứ chạy bộ ban ngày là tốt cho sức khỏe, không có bằng chứng khoa học nào chứng minh điều đấy. Nếu bạn ngại thời tiết nóng bức giữa ban ngày, bạn cũng có thể sắm cho mình dàn máy chạy bộ điện để chạy tại nhà vào buổi tối với chi phí không quá đắt.
chay bo buoi chieu toiChạy bộ buổi chiều tối
Chạy bộ ngoài trời sẽ tốt hơn nhưng chạy bộ trong nhà bằng máy chạy bộ điện cũng không tồi chút nào. Điều quan trọng ở đây là tinh thần và sự quyết tâm của bạn. Nếu bạn thực sự muốn có một thể lực dồi dào, một dáng vóc cân đối và một cân nặng của cơ thể ổn định thì hãy lên lịch luyện tập cho mình vào bất cứ thời gian nào bạn có thể dành cho việc tập luyện. Không cần dành quá nhiều thời gian mà mỗi ngày dành  5- 10 phút chạy thôi cũng sẽ mang lại những hiệu quả tốt rồi.
Chúc các bạn tập luyện hiệu quả!
 

 
Tổng số điểm của bài viết là: 4 trong 1 đánh giá
Xếp hạng: 4 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết
Bình luận

Những tin mới hơn

 

Những tin cũ hơn

Kiến thức sức khỏe
Thông tin công ty
Sản phẩm mới
Máy chạy bộ Pro Fitness... Máy chạy bộ Pro Fitness PF-113D
12.560.000 VND
9.796.800 VND
Máy chạy bộ điện Pro... Máy chạy bộ điện Pro Fitness PF-113 đơn năng
11.560.000 VND
8.670.000 VND
Máy tập chạy bộ Pro... Máy tập chạy bộ Pro Fitness PF-117D
22.650.000 VND
19.932.000 VND
Máy chạy bộ gia đình... Máy chạy bộ gia đình VK-813MM
21.500.000 VND
18.920.000 VND
Máy tập chạy bộ Viking... Máy tập chạy bộ Viking VK-STG6
17.190.000 VND
13.752.000 VND
Sản phẩm xem nhiều