Máy bàn: (024).3 572 0324 - HOTLINE: 0948 892 678
| Hỗ trợ khách hàng từ 8:00 đến 20:00

Các môn thể thao dễ tập mà hiệu quả cho bạn

Thứ bảy - 03/01/2015 13:36
Các môn thể thao dễ tập mà hiệu quả cho bạn

Các môn thể thao dễ tập mà hiệu quả cho bạn - Dưới đây là những môn thể thao mà bạn có thể thực hành ngay mà không phải mất nhiều công sức chuẩn bị.

Nhiều lần bạn đã lên kế hoạch nâng cao sức khỏe và vẻ đẹp thân thể bằng những phương pháp thể dục khác nhau, nhưng cũng không ít lần bạn phá vỡ kế hoạch chỉ vì không có đủ sự chuẩn bị cần thiết. Dưới đây là những môn thể thao mà bạn có thể thực hành ngay mà không phải mất nhiều công sức chuẩn bị.
 
1. Đi bộ: Điều tuyệt vời của môn đi bộ là ai cũng có thể tập, bất kể độ tuổi hay khu vực nào. Đi bộ là một dạng bài tập tốt cho hệ tim mạch và tốt cho sức khỏe tổng quát của bạn, tim, phổi, xương, trí óc và tất cả các bộ phận khác trên cơ thể. Và hiển nhiên, bạn cũng đốt cháy nhiều năng lượng và giảm cân thông qua việc đi bộ thường xuyên.
 
2. Đi bộ nhanh: Bạn có thể tập đi bộ nhanh bên ngoài hay trên máy, ích lợi của bài tập cũng như nhau. Ngoài việc giảm cân, đi bộ nhanh cũng tăng cường sức khỏe của tim và phổi. Chú ý tập với tốc độ mà bạn thấy thích hợp với thể lực của mình và tăng dần về sau.
 
chạy bộ thể dục
 
3. Chạy bộ: Chạy bộ muôn thuở vẫn là bài tập được yêu thích dành cho các bạn trẻ muốn đốt cháy năng lượng nhanh đồng thời tăng sức chịu đựng. Chạy bộ ngoài trời vào buổi sáng sớm sẽ nạp thêm nhiều khí trong lành cho phổi và làm bạn khỏe khoắn suốt cả ngày.

>> Xem thêm : máy chạy bộ điện 
 
4. Nhảy dây: Là một bài tập năng động mà bạn có thể tập bất cứ lúc nào trong ngày khi bụng rỗng. Nó rất hiệu quả trong việc đốt cháy năng lượng, bạn không cần nhịn ăn mà vẫn có vòng eo gọn gàng săn chắc.
 
5. Đạp xe: Ưu điểm của đạp xe là bạn có thể kết hợp nó vào cuộc sống hằng ngày của bạn nếu bạn đi làm, đi chợ bằng xe đạp. Đạp xe cũng là một cách để bạn bảo vệ môi trường.
 
đạp xe tập thể dục
 
Leo cầu thang: Bất kể bạn leo cầu thang tại nhà, văn phòng hay bất kỳ nơi nào, đó cũng là một hình thức để bạn tiêu hao năng lượng và vận động chân và đùi.

>> Xem thêm : Xe đạp tập thể dục
 
6. Bơi lội: Bơi là một bài tập thể dục cho toàn bộ cơ thể, đốt cháy nhiều năng lượng tùy thuộc vào tốc độ và khoảng thời gian tập. Vì cơ thể được nước hỗ trợ nên bạn có thể vẫn duy trì tập môn thể thao này ngay cả khi đang bị chấn thương nhẹ. Bơi lội có thể được xem là một môn thể thao lý thú mà cả gia đình bạn có thể tham gia.
 
7. Khiêu vũ: Khiêu vũ là một bài tập lựa chọn phổ biến vì nó hòa trộn sự rèn luyện cơ thể, tiêu hao năng lượng với niềm đam mê thích thú từ âm nhạc và những bước nhảy nên bạn và cả gia đình có thể gắn bó với nó lâu hơn các hình thức khác.

 
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bình luận

Những tin mới hơn

 

Những tin cũ hơn

Kiến thức sức khỏe
Chính sách khách hàng
Sản phẩm mới
Sản phẩm xem nhiều