Máy bàn: (024).3 572 0324 - HOTLINE: 0948 892 678
| Hỗ trợ khách hàng từ 8:00 đến 20:00

Những phản ứng nguy hiểm sau khi tập xe đạp thể dục

Thứ bảy - 31/01/2015 05:13
Những phản ứng nguy hiểm sau khi tập xe đạp thể dục Những phản ứng nguy hiểm sau khi tập xe đạp thể dục

Những phản ứng nguy hiểm sau khi tập xe đạp thể dục

Dưới đây là những phản ứng nguy hiểm sau khi tập xe đạp thể dục mà bạn nên biết để có thể phòng tránh và biết cách xử lí khi gặp phải !
 
Đau đầu bất thường
tập xe đạp thể dục
Hiện tượng đau đầu có thể xảy ra vì cơ thể thiếu ôxy. Vì thế bạn nên thở đúng trong quá trình đạp xe thể dục. Nên hít thở đều đặn khi tập thể dục. Nhưng nếu kèm theo đau đầu và đau cơ khắp cơ thể sau khi luyện tập thì có thể bạn đang có vấn đề về sức khỏe và nên đi khám bác sỹ ngay.
 
Buồn nôn bất thường
Nôn liên tục sau khi luyện tập Buồn nôn có thể xảy ra trong và sau quá trình luyện tập thể dục. Tình trạng này thường là do cơ thể bị mất nước. Cũng có thể là do bạn ăn quá no trước khi luyện tập. Do đó, trước khi đạp xe thể dục bạn nên ăn nhẹ và luôn luôn mang theo chai nước tới nơi tập. Nếu bị nôn liên tục, bạn nên đi khám bác sỹ ngay. Bạn nên chú ý đến các triệu chứng của mình sau khi tập thể dục.
 
Đau quặn bất thường
tập thể dục gắng sức
Đau quặn cơ thường xảy ra sau khi luyện tập. Tình trạng này có thể là do cơ phải làm việc khá nhiều. Để phòng tránh thì bạn nên giữ cơ thể đủ ấm và khi bị đau quặn thì có thể giảm đau bằng cách uống nước. Nhưng nếu đau quặn kéo dài thì có thể là do bạn đang bị thiếu máu.
 
Ban đỏ bất thường
Sưng Chắc chắn bạn sẽ bị nóng và vã mồ hôi trong khi luyện tập và điều này cũng là nguyên nhân chính gây ban đỏ da. Song cũng có thể là do chất liệu quần áo bạn mặc trong khi luyện tập không thể thấm mồ hôi tốt. Do đó gây ra kích ứng, đỏ và ngứa da. Để phòng tránh tình trạng này thì bạn nên mặc quần áo thoải mái khi đạp xe. Tuy nhiên, nếu sau đó thấy sưng và khó thở thì có thể là bạn đang bị quá mẫn cảm do luyện tập và nên đi khám bác sỹ ngay.

 
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bình luận

Những tin mới hơn

 

Những tin cũ hơn

Kiến thức sức khỏe
Chính sách khách hàng
Sản phẩm mới
Sản phẩm xem nhiều