Máy bàn: (024).3 572 0324 - HOTLINE: 0948 892 678
| Hỗ trợ khách hàng từ 8:00 đến 20:00

Tại sao chăm chỉ tập bụng mà không có được 6 múi ?

Thứ bảy - 09/07/2016 11:54

Dưới đây là những lý giải của thể thao Minh Phú về việc tại sao chăm chỉ tập các bài tập bụng mà bạn không có được cơ bụng 6 múi

Tại sao chăm chỉ tập bụng mà không có được 6 múi ?

Tại sao chăm chỉ tập bụng mà không có được 6 múi ?

 Có một cơ bụng với đầy đủ 6 múi luôn là mơ ước của những người tập thể hình. Sở hữu cơ bụng 6 múi ngoài yếu tố thẩm mĩ còn chứng tỏ đó là một người tập luyện thể hình nghiêm túc và hiệu quả.
 Tuy nhiên, không phải cứ chăm chỉ tập các bài tập cơ bụng với các loại máy tập gym, dụng cụ tập gym là bạn sẽ có được cơ bụng 6 múi. Để làm được điều đó, bao gồm rất nhiều thứ, dưới đây là những lý giải của thể thao Minh Phú về việc tại sao chăm chỉ tập các bài tập bụngbạn không có được cơ bụng 6 múi !

Tại sao chăm chỉ tập cơ bụng mà vẫn không có bụng sáu múi ?

- Các bài tập cơ bụng với máy tập gym chỉ khiến cơ bụng mạnh lên,tuy nhiên nếu bạn có lượng mỡ trên cơ thể cao thì nó sẽ không làm cơ bụng của bạn trở nên rõ ràng.
- Nếu cơ thể bạn có lượng mỡ cao thì cho dù bạn có tập luyện nhiều đến mấy cũng không thể nhìn thấy cơ bụng bởi lớp mỡ đã che đi rồi
- Để có một vùng cơ bụng săn chắc, rõ ràng 6 múi thì bạn cần phải loại bỏ lớp mỡ đó đi
 Kết luận: Các bài tập cơ bụng chỉ khiến cơ bụng mạnh lên và to ra, tuy nhiên, bạn sẽ không thể nhìn thấy nếu chúng được bao phủ bởi một lớp mỡ dưới da. Điều chúng ta cần làm là loại bỏ lớp mỡ đó đi thì bạn sẽ có được cơ bụng 6 múi rõ ràng !
tap co bung voi may tap gym

Vậy thì các bài tập cơ bụng có làm giảm mỡ bụng ?

- Nhiều nghiên cứu đã chứng mình rằng, tập các bài tập theo vùng sẽ không làm giảm mỡ vùng đó, nếu có thì cũng hiệu quả thấp, khi tập luyện bạn cảm thấy hiệu quả có thể vì cơ vùng đó nóng lên cho bạn cảm giác tan mơ, tuy nhiên không phải vậy. Chính vì thế, CÁC BÀI TẬP CƠ BỤNG KHÔNG KHIẾN BẠN GIẢM MỠ BỤNG, mà chúng chỉ KHIẾN CƠ BỤNG CỦA BẠN MẠNH LÊN.
- Vậy làm thế nào để giảm mỡ vùng bụng ? không có cách nào khiến mỡ giảm đi trên một vùng nào trên cơ thể, điều này có nghĩa là, MỠ GIẢM ĐỀU TOÀN THÂN CHỪ KHÔNG RIÊNG MỘT VÙNG NÀO. 
- Ví dụ: một nghiên cứu đã yêu cầu những người tham gia hoàn thành 12 tuần luyện tập sức đề kháng, chỉ tập cho cánh tay không thuận của họ.
- Họ đã đo lớp mỡ dưới da trước và sau chương trình tập luyện và thấy rằng những người tham gia bị mất mỡ trên khắp cơ thể của họ, chứ không chỉ là mỡ trên cánh tay đã được tập luyện của họ.
- Một số nghiên cứu khác cũng cho thấy kết quả tương tự.

Tóm lại, làm thế nào để giảm mỡ và có cơ bụng sáu múi ?

- Các bằng chứng đã cho thấy rằng bạn không thể giảm mỡ bụng bằng cách chỉ tập thể dục cho một mình cơ bụng.
- Để giảm mỡ bụng bạn cần giảm mỡ trên tổng cơ thể, hãy tập luyện kết hợp các bài tập cardio ( chạy bộ, đạp xe...) với các bài tập cường độ cao như nâng tạ
- Đồng thời, có một chế độ ăn lành mạnh với nhiều protein (thịt nạc,cá...), chất xơ ( rau củ ) và kiểm soát khẩu phần - tất cả đều được chứng minh là giúp giảm mỡ cơ thể.
- Những phương pháp này sẽ giúp bạn đốt cháy calo, tăng tốc độ trao đổi chất của bạn và làm cho bạn giảm mỡ. Điều này cuối cùng sẽ dẫn đến việc mất đi mỡ bụng và cung cấp cho bạn một vùng bụng săn chắc và lộ rõ sáu múi.

Tác giả bài viết: Thegioithethao.info


 
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bình luận

Những tin mới hơn

 

Những tin cũ hơn

Kiến thức sức khỏe
Chính sách khách hàng
Sản phẩm mới
Sản phẩm xem nhiều