Máy bàn: (024).3 572 0324 - HOTLINE: 0948 892 678
| Hỗ trợ khách hàng từ 8:00 đến 20:00

Tập gym có khiến ngực chị em nhỏ đi ?

Thứ tư - 04/05/2016 15:28

Có nhiều quan niệm cho rằng, tập tạ sẽ khiến ngực bé đi, chính vì thế mà chị em hạn chế tập các bài tập tăng sức mạnh. Liệu tập tạ có khiến ngực bé đi không ?

Tập gym có khiến ngực chị em nhỏ đi ?

Tập gym có khiến ngực chị em nhỏ đi ?

 Có nhiều quan niệm cho rằng, tập tạ sẽ khiến ngực chị em bé đi, chính vì thế mà họ hạn chế tập các bài tập tăng sức mạnh. Vậy thì liệu tập tạ có khiến ngực bé đi không ? Thể thao Minh Phú xin trả lời các bạn là : KHÔNG ! mà ngược lại, tập gym hoặc tập tạ còn khiến ngực bạn có cảm giác to và đầy đặn hơn.

Điều gì khiến khi tập gym làm ngực bạn to lên ?

 Trước hết bạn cần phải hiểu, kích cỡ ngực của chị em là mỡ chứ không phải cơ, tập gym để tăng trưởng cơ chứ không phải mỡ, do đó tập tạ không ảnh hưởng đến kích cỡ của ngực.
 Cho dù bạn tập luyện thế nào đi nữa bạn cũng không thể chuyển mỡ thành cơ được.​ Tuy vậy, dưới ngực của bạn có một lớp cơ, nếu bạn tập tạ để làm tăng lượng cơ này, nó có thể giúp ngực của bạn có vẻ to hơn. Các bài tập tạ giúp ngực mạnh hơn, giúp làm tăng cơ. Cơ phát triển sẽ giúp nâng ngực và khiến chúng nằm cao hơn và lộ hơn, to hơn.  Tuy nhiên kích cỡ thực sự của ngực sẽ không tăng lên, ngoại trừ khi lượng mỡ cơ thể tăng.

Nhưng sao có một vài bạn nữ phàn nàn rằng đi tập tạ lại khiến ngực bé đi ?

 Cho dù bạn tập nhiều bài tập với đủ các loại máy tập thể hình nhưng một khi lượng mỡ trên cơ thể giảm đi thì ngực bạn sẽ bé đi . Nguyên nhân bạn thấy một số bạn nữ tập tạ ngực nhỏ đi không phải là do họ tập tạ. Nguyên nhân là do tập tạ kết hợp ăn kiêng khống chế calo giúp họ đốt và giảm mỡ toàn bộ cơ thể và do đó cả ngực nữa. Đổi ngược lại, nếu bạn tập tạ kết hợp với một chế độ ăn nhiều calo (ăn nhiều hơn) thì ngực to hơn, nhưng người cũng sẽ béo hơn.
Số 2 là cơ, số 7 là mỡ

 Khi theo một chế độ ăn kiêng và giảm mỡ, không có cách nào để giữ được kích cỡ ngực y hệt như cũ. Cho dù chế độ nào đi nữa, khi bạn giảm mỡ cơ thể, bạn sẽ giảm mỡ ngực. Tuy nhiên, khi giảm mỡ, cơ thể của bạn thon gọn hơn. Tập thể hình giúp ngực bạn nhìn cao hơn. Do đó kích cỡ ngực tuy giảm so với khi còn béo nhưng sẽ nhìn to hơn trên một thân hình thon thả. Vả lại, nếu không hài lòng, tăng mỡ lên không phải là điều khó khăn gì đối với bạn! Các bạn nữ nên giữ lượng mỡ cơ thể ít nhất là 12%.

Tại sao các nữ VĐV thể hình thế giới cơ ngực giống như nam giới?

tap ta co khien nguc be di

 Một trong các nguyên nhân mà các bạn nữ sợ tập tạ là do họ nhìn trên phim và báo chí thấy các vận động viên nữ bodybuilding (một nhánh trong thể hình chuyên về tăng kích cỡ cơ – khác với fitness) cơ ngực to nhưng không có (mỡ) ngực và nhìn giống hệt nam.
 Trả lời: Các nữ vận động viên bodybuilding dùng thuốc kích tố nam nên dĩ nhiên là họ nhìn giống nam. Bạn có thể nhận thấy điều này rất dễ dàng vì khuôn mặt, giọng nói của họ biến đổi. Thuốc này khiến họ có thể giữ được lượng mỡ cơ thể giống như nam, tức là ở mức rất thấp, và khiến cơ tăng đột biến. Bạn có thể làm giống họ được không? Không, không có thuốc kích tố nam, bạn và họ sẽ không tài nào làm được.

 
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết
Bình luận

Những tin mới hơn

 

Những tin cũ hơn

Kiến thức sức khỏe
Chính sách khách hàng
Sản phẩm mới
Sản phẩm xem nhiều