Máy bàn: (024).3 572 0324 - HOTLINE: 0948 892 678
| Hỗ trợ khách hàng từ 8:00 đến 20:00

Bỏ túi mẹo giảm cân hiệu quả với máy chạy bộ điện

Thứ năm - 11/05/2017 14:00

Bạn đang có nhu cầu giảm cân hoặc đã từng giảm cân bằng nhiều cách khác nhau mà vẫn không thấy hiệu quả? Hãy cùng khám phá ngay cách giảm cân hiệu quả nhé!

Bỏ túi mẹo giảm cân hiệu quả với máy chạy bộ điện

Nhiều kết quả nghiên cứu gần đây cho thấy nhu cầu giảm cân ở mọi lứa tuổi ngày càng nhiều và giảm cân bằng cách tập chạy với máy chạy bộ điện mỗi ngày đem lại hiệu quả cao và an toàn tuyệt đối. Dưới đây là một số mẹo giảm cân hiệu quả với máy chạy bộ điện.
Xem thêm: Nói về lợi ích từ chạy bộ mỗi ngày
1.Làm thế nào để giảm cân hiệu quả với máy chạy bộ ?
may chay bo
Giảm cân hiệu quả với máy chạy bộ
Đầu tiên:
Hãy dành ít nhất 5 phút khởi động làm ấm cơ thể, tạo sự sẵn sàng cho việc chạy với máy chạy bộ điện kéo dài 30 đến 60 phút. Duy trì ở tốc độ 4 – 6 km/h khi khởi động.Hãy hít thở sâu trong khi bạn khởi động và sử dụng thời gian này để làm quen với máy chạy bộ và biết làm thế nào để thay đổi các chức năng và chương trình loại tập luyện đi bộ mà bạn mong muốn.
Thay đổi tốc độ:
Để đốt cháy chất béo, bạn cần đạt mục tiêu nhip tim tối đa và để làm điều đó bạn cần phải tăng tốc độ, thay đổi độ nghiêng của máy chạy bộ điện. Khi đó, màn hình máy chạy bộ cho thấy nhịp tim cũng như các thông tin khác, chẳng hạn như bạn đã đốt cháy bao nhiêu calo, quãng đường chạy được là bao nhiêu, nhịp tim ra sao.
Hầu hết các máy chạy bộ điện có các cài đặt tốc độ khoảng 0-10 km/h
Thay đổi độ nghiêng:
Theo Hội đồng Mỹ về Tập thể dục, đi bộ và chạy bộ lên dốc là một trong những cách hiệu quả nhất đốt cháy calo và tập luyện cơ đùi, hông, mông của bạn. Bằng cách sử dụng tính năng thay đổi độ nghiêng của bàn chạy có thể nâng cao và hạ thấp sẽ cho bạn cảm thấy đang tập luyện lên dốc như ngoài trời, đồng thời giữ cho nhịp tim của bạn trong vùng đốt cháy chất béo.
Cài đặt độ nghiêng trên máy chạy bộ điện từ 0% đến 10%. Ban đầu khi khởi động đặt 0% sau khi làm nóng cơ thể để 2% hoặc 3% tiếp tục nâng cao nó để tối đa hóa việc đốt cháy chất béo.
Hạ nhiệt khi chuẩn bị ngừng tập:
Với 5 hoặc 10 phút cuối cùng của máy chạy bộ giảm dần tốc độ luyện tập và đưa độ nghiêng về bằng phẳng không nghiêng. Đi bộ hoặc chạy bộ chậm cho phép cơ bắp phục hồi và thư giãn. Đồng thời nhìn vào màn hình máy chạy bộ điện để xem kết quả tập luyện.Chúng ta nên tập chạy với máy chạy bộ điện ít nhất 30 phút, 3-4 ngày/tuần.
Xem thêm: Làm gì để khắc phục bệnh béo phì?
2.Hướng dẫn chạy giảm cân nhanh và hiệu qu
Thêm HIIT để giảm cân hiệu quả trên máy chạy bộ
hiit cardio
Kết hợp HIIT để giảm cân nhanh và hiệu quả
-HIIT là một loại cường độ cao đào tạo có liên quan đến xen kẽ những đợt tập thể dục vừa phải với những phút ngắn tập thể dục nhanh. 
Ví dụ: bạn có thể đi bộ trên máy chạy bộ trong 60 giây ngay sau đó là chạy nước rút 30 giây ở tốc độ gần tối đa. 
HIIT có tác dụng đồng hóa vào cơ bắp của bạn, có nghĩa là nó giúp bạn xây dựng cơ bắp tốt hơn so với tập thể dục trạng thái ổn định. Tập luyện 30 phút này ổn định kết hợp cả HIIT để giảm cân nhanh và cơ bắp săn chắc tối đa trong thời gian ngắn nhất có thể.
Sau 3-4 tuần luyện tập với máy chạy bộ điên, bạn nên sẵn sàng để nâng cao trình độ và cường độ làm máy chạy bộ tập luyện giảm cân hiệu quả.

 
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bình luận

Những tin mới hơn

 

Những tin cũ hơn

Kiến thức sức khỏe
Chính sách khách hàng
Sản phẩm mới
Sản phẩm xem nhiều