Máy bàn: (024).3 572 0324 - HOTLINE: 0948 892 678
| Hỗ trợ khách hàng từ 8:00 đến 20:00

Chính sách đổi - trả hàng tại Thế Giới Thể Thao Minh Phú

Thứ ba - 13/05/2014 12:37
Chính sách đổi - trả hàng tại Thế Giới Thể Thao Minh Phú

CHÍNH SÁCH ĐỔI - TRẢ HÀNG HÓA TẠI THỂ THAO MINH PHÚ
chinh sach doi tra hang
 
QUY ĐỊNH CHUNG:
- Quý khách vui lòng kiểm tra thật kỹ hàng hoá trước khi nhận.
 
- Đối với khách hàng ở khu vực TP. Hà Nội có thể đến trực tiếp liên hệ Đổi/Trả hàng/ Bảo hành tại văn phòng theo địa chỉ: Số 10 ngõ 198 Xã Đàn - Đống Đa - Hà Nội
 
- Các sản phẩm thực hiện Đổi/ Trả hàng phải là sản phẩm có bảo hành
 
- Sản phẩm còn mới 100% nguyên tem mác, nguyên đai, nguyên kiện ban đầu (không trầy xước, rách, nát, nứt vỡ…) và đầy đủ phụ kiện.
 
- Hàng hóa phải qua thẩm định kỹ thuật chưa qua sử dụng và có hóa đơn bán hàng đi kèm.
 
- Quy trình đổi trả hàng được thực hiện khi kiện hàng được hoàn về tại kho hàng của CÔNG TY TNHH THỂ THAO MINH PHÚ
 
- Trong thời gian quy định được Đổi/Trả hàng.
 
- Lưu ý: Những sản phẩm đổi trả không đáp ứng các điều kiện nêu trên sẽ được tự động chuyển hoàn về địa chỉ đăng ký theo thông tin đơn hàng của quý khách
 
CÁC TRƯỜNG HỢP ĐƯỢC TRẢ HÀNG
(Trả hàng vi khách không ưng ý)
 
- Tất cả các mặt hàng mua từ THỂ THAO MINH PHÚ và có bảo hành từ 12 tháng trở lên đều có thể trả lại trong vòng 03 ngày kể từ ngày THỂ THAO MINH PHÚ giao hàng (trừ khi có quy định khác).
 
- Chúng tôi hỗ trợ cho khách trả lại hàng trong trường hợp hàng mua sử dụng không đúng mục đích, do lỗi kỹ thuật từ phía nhà sản xuất hoặc do không đúng như mô tả.
 
- Thời hạn trả hàng: 03 (ba) ngày kể từ ngày giao hàng ghi trên “Phiếu bán hàng”, quá thời hạn trên chúng tôi không hỗ trợ trả lại hàng.
 
- Quý khách vui lòng chịu mức phí 10% trên giá trị hàng hóa và chi phí vận chuyển, lắp đặt kèm theo (nếu có) khi trả hàng.
 
- Chúng tôi chỉ chấp nhận nhận lại cho các sản phẩm còn nguyên điều kiện ban đầu, còn hóa đơn mua hàng tại THỂ THAO MINH PHÚ & sản phẩm chưa qua sử dụng, bao gồm và không giới hạn ở:
 
Còn nguyên đóng gói và bao bì không bị móp rách
Đầy đủ các bộ phận, chi tiết, phụ kiện.
Tem/ phiếu bảo hành (chưa có thông tin), tem thương hiệu, hướng dẫn kỹ thuật và các quà tặng kèm theo (nếu có) v.v… phải còn đầy đủ và nguyên vẹn
Không có dữ liệu trong sản phẩm có thiết bị lưu trữ.
Không bị dơ bẩn, trầy xước, bể vỡ, hư hỏng, có mùi lạ hoặc có dấu hiệu đã qua giặt tẩy hoặc qua sử dụng.
 
 
ĐỔI/TRẢ HÀNG KHÔNG VÌ LÝ DO TỪ PHÍA KHÁCH HÀNG
 
1. Hàng giao bị bể vỡ, sai nội dung hoặc bị thiếu:
- THỂ THAO MINH PHÚ khuyến khích quý khách hàng phải kiểm tra tình trạng bên ngoài của thùng hàng và sản phẩm trước khi thanh toán để đảm bảo rằng hàng hóa được giao đúng chủng loại, số lượng, màu sắc theo đơn đặt hàng và tình trạng bên ngoài không bị tác động (bể vỡ/ trày xước). Nếu gặp trường hợp này, Quý khách vui lòng từ chối nhận hàng và/hoặc báo ngay cho bộ phận hỗ trợ khách hàng để chúng tôi có phương án xử lí kịp thời. (Xin lưu ý những bước kiểm tra sâu hơn như dùng thử sản phẩm chỉ có thể được chấp nhận sau khi đơn hàng được thanh toán đầy đủ).
 
- Trong trường hợp khách hàng đã thanh toán, nhận hàng và sau đó phát hiện hàng hóa bị bể vỡ, sai nội dung hoặc thiếu hàng, xin vui lòng chụp ảnh sản phẩm gửi về hộp thư thethaominhphu@gmail.com  để được chúng tôi hỗ trợ các bước tiếp theo như đổi/trả hàng hoặc gửi sản phẩm còn thiếu đến quý khách…
 
- Sau 48 giờ kể từ ngày quý khách nhận hàng, MINH PHÚ có quyền từ chối hỗ trợ cho những khiếu nại theo nội dung như trên.
 
2. Hàng giao bị lỗi kỹ thuật
- Sản phẩm chỉ được xem là lỗi kỹ thuật khi được xác nhận từ chính trung tâm kĩ thuật hoặc trung tâm bảo hành của sản phẩm.
 
- Khi quý khách gặp trục trặc với sản phẩm đặt mua tại THỂ THAO MINH PHÚ, vui lòng thực hiện các bước sau đây:
 
Bước 1: Tự kiểm tra cách thức sử dụng sản phẩm, các thao tác được hướng dẫn trong sách “Hướng dẫn sử dụng” đi kèm với mỗi sản phẩm (nếu có).
 
Bước 2: Quý khách liên hệ với trung tâm kĩ thuật/ bảo hành nằm trong Sách hướng dẫn sử dụng hoặc phiếu bảo hành của sản phẩm(nếu có).
 
Bước 3: Trong vòng 03 ngày kể từ ngày nhận hàng, nếu quý khách được xác nhận từ trung tâm kĩ thuật hoặc trung tâm bảo hành của sản phẩm rằng sản phẩm bị lỗi kỹ thuật, quý khách vui lòng truy cập ngay Hướng dẫn đổi trả hàng để bắt đầu quy trình đổi trả hàng.
 
- Nếu không thể liên hệ với trung tâm kỹ thuật/ bảo hành của sản phẩm, hãy liên lạc ngay với bộ phận Chăm sóc khách hàng:
 
- Hà Nội: 043 572 0324
 
- Email: thethaominhphu@gmail.com
 
Theo kinh nghiệm của chúng tôi, hơn một nửa sản phẩm hoàn về vì lý do lỗi kỹ thuật sau khi được bộ phận kỹ thuật kiểm tra đều được đánh giá sản phẩm nằm trong điều kiện sử dụng hoàn hảo. Vì vậy, để tiết kiệm thời gian và thuận tiện cho quý khách, vui lòng đọc kỹ hướng dẫn sử dụng hoặc liên hệ tham vấn trực tiếp với bộ phận hỗ trợ kỹ thuật của sản phẩm để chắc rằng sản phẩm đã được lắp ráp, kết nối và vận hành chính xác trước khi gửi hàng về lại THỂ THAO MINH PHÚ.
 
Tất cả các mặt hàng mua từ THỂ THAO MINH PHÚ và Không nằm trong Danh mục hạn chế đều có thể trả lại trong vòng 03 ngày
 
PHƯƠNG THỨC HOÀN TIỀN
- Sau khi THỂ THAO MINH PHÚ và khách hàng đã thống nhất được việc Đổi/Trả lại hàng, trường hợp Quý khách được hoàn lại tiền sẽ có những phương thức sau:
 
- Đổi sản phẩm mới cùng loại. Quý khách vui lòng chịu phí lắp đặt, vận chuyển (nếu có)
 
- Chuyển khoản qua ngân hàng theo thông tin của quý khách cung cấp
 
- Tiền mặt. Quý khách vui lòng nhận trực tiếp tại THỂ THAO MINH PHÚ
 
- Riêng đối với các đơn hàng thanh toán qua thẻ tín dụng quốc tế, chúng tôi sẽ áp dụng hình thức hoàn tiền vào tài khoản thanh toán của chủ thẻ.
 
 
 
Xin trân trọng cảm ơn !

 
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bình luận

Những tin mới hơn

Kiến thức sức khỏe
Chính sách khách hàng
Sản phẩm mới
Sản phẩm xem nhiều